Clip: Nữ điều dưỡng bị cặp đôi bóp cổ, đấm đạp liên tiếp vào người gây xôn xao

Xã hội 24/06/2019 17:00

Trong lúc chờ thăm khám bệnh nhân, nữ điều dưỡng bị đôi nam nữ xông vào hành hung dã man phải nhập viện điều trị.

Hôm nay (24/6), trao đổi với báo chí, Sở Y tế Nghệ An xác nhận đơn vị này đã nhận được văn bản báo cáo từ Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu về việc một nữ điều dưỡng bị hành hung trong giờ làm việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 21/6, một nhóm thanh niên đưa một bệnh nhân bị thương ở bàn tay vào Trung tâm Y tế Quỳ Châu cấp cứu.

Ngay khi vừa vào viện, nhìn thấy phòng tiểu phẫu đang khóa cửa thì nhóm thanh niên này lên tiếng mắng chửi mọi người. Nghe tiếng ồn ào, các y bác sĩ trực đã đến xem xét và đưa bệnh nhân đi kiểm tra, xử lý vết thương. Dù vậy, nhóm người này vẫn tiếp tục lớn tiếng xúc phạm mọi người.

nu dieu duong bi hanh hung
Vụ việc nữ điều dưỡng bị hành hung trong bệnh viện gây bức xúc - Ảnh: Internet

Sau đó khoảng 5 phút, có một bệnh nhân khác vào viện. Vì bác sĩ đang bận nên cử điều dưỡng Nguyễn Thị Phương ra đón bệnh nhân. Trong lúc đi tìm bệnh nhân, chị bị nhóm thanh niên này dùng lời lẽ mắng chửi. Chưa dừng lại ở đó, một đôi nam nữ đã nhảy vào bóp cổ, túm tóc, dùng chân tay đạp, đẩy điều dưỡng Phương vào tường. Chỉ đến khi các nhân viên y tế và bảo vệ đến can ngăn thì sự việc mới dừng lại. Sự việc nữ điều dưỡng bị đánh đã được camera của bệnh viện ghi lại.

Bị hành hung, nữ điều dưỡng tỏ ra hoảng loạn, có nhiều vết bầm tím ở mặt, có dấu hiệu chóng mặt, đau đầu. Hiện nạn nhân đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa Nghệ An để tiếp tục điều trị, theo dõi.

Cơ quan chức năng hiện vẫn đang điều tra, làm rõ sự việc.

Nữ hành khách bị hành hung trên xe Sa Pa - Hà Nội: Nhà xe Hưng Thành lên tiếng

Đại diện nhà xe Hưng Thành cho rằng, chiếc xe khách mang BKS 29B-604.26 đã được bán cho một gia đình khác và người đàn ông hành hung nữ hành khách trên là người đi theo để cai quản phương tiện.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE