Mở đầu đoạn clip là hình ảnh một người đàn ông ngồi uống cà phê với hai người phụ nữ trong khung cảnh khá yên bình và vui vẻ. Cho đến khi một cô gái từ đằng xa xuất hiện, đánh thẳng vào đầu người đàn ông này sau đó giật tóc cô gái được cho là kẻ thứ ba, kéo thẳng xuống đất khiến ai nấy đều bất ngờ, nhất là cô gái ngồi đối diện.

Cô gái tiến đến đánh vào đầu bạn trai khiến ai cũng bất ngờ.ẢNh: Mirror.

Sự việc xảy ra bất ngờ, khiến những người khách khác trong tiệm cà phê chỉ biết đứng nhìn mà không biết làm gì thêm. May mắn thay, sau cùng vẫn có một vài người giữ được bình tĩnh và tiến đến giúp đỡ cô gái tóc vàng thoát khỏi trận đòn. Còn người bạn trai thì vẫn phải chịu trận bởi những cú đánh liên tục của bạn gái mình.

Cô bạn gái bất ngờ kéo tóc "người thứ ba" xuống sàn

Đỉnh điểm của cuộc đánh ghen là khi lại có thêm một người phụ nữ khác bất ngờ xông đến đòi đánh cô gái tóc vàng. Có lẽ, đây là người bạn hoặc chị em của cô gái bị người yêu phản bội. Chỉ đến khi mọi người đưa cô gái tóc vàng và người bạn trai ra khỏi tiệm cà phê thì cuộc đánh ghen mới ngừng lại.

Đoạn clip trên được cho là quay tại Brazil và được một người khách có mặt tại hiện trường ghi lại. Đến nay mặc dù đã có đến 40 triệu lượt xem và 50.000 lượt bình luận, nhưng cư dân mạng vẫn chưa điều tra được danh tính của những người trong đoạn clip.

Một người phụ nữ khác xuất hiện trợ giúp cô bạn gái đánh ghen

Một người dùng mạng xã hội đã để lại nhận xét rằng: “Tôi không hiểu tại sao nhưng người phụ nữ bị lừa dối lại luôn chỉ đánh những cô tình nhân để rồi sau đó quay lại với người yêu hoặc chồng của mình và xem như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Nếu tôi rơi vào hoàn cảnh đó, tôi sẽ đánh anh ta và chỉ đánh một mình anh ta mà thôi vì đã phản bội lại tình yêu của tôi”.

Một người khác nói thêm: “Người phụ nữ này thật ngu ngốc khi lựa chọn việc đi đánh ghen, mặc dù cô đã bị lừa dối nhưng việc đánh nhau giữa nơi công cộng không phải là cách giải quyết tốt nhất. Phụ nữ nên biết rằng họ đáng được tôn trọng, nâng niu và đây không phải là loại tôn trọng mà cô ấy cần”.

Bên cạnh những ý kiến đồng tình với việc đánh ghen của cô gái kia thì vẫn có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Một số người cho rằng: “Cô gái tóc vàng kia có thể chỉ là một người bạn bình thường của người bạn trai mà thôi. Chính hành động ghen tuông mù quáng của cô ấy đã khiến người bạn trai mất mặt trước đám đông, không sớm thì muộn hai người cũng chia tay mà thôi”.

CSGT Bắc Giang lên tiếng về clip phạt tài xế chống đẩy do không đeo khẩu trang chống COVID-19: “Tài xế chống đẩy để chứng minh sức khoẻ tốt”

CSGT Bắc Giang lên tiếng về clip phạt tài xế chống đẩy do không đeo khẩu trang chống COVID-19: “Tài xế chống đẩy để chứng minh sức khoẻ tốt”

Theo lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang, đơn vị đã tiến hành kiểm tra làm rõ clip chiến sĩ CSGT phạt tài xế chống đẩy trên cao tốc do không đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe