Theo thông tin của người chia sẻ clip, vụ việc xảy ra tại ngã ba Chợ Cầu, thị trấn Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) vào ngày 5/8 vừa qua.

Hình ảnh trong clip cho thấy một phụ nữ lái chiếc xe máy màu đỏ chạy sang đường. Đúng lúc này, một chiếc container từ đằng sau chạy đến với tốc độ khá nhanh. Mặc dù tài xế container đã bấm còi cảnh báo, người phụ nữ chạy xe máy dường như không nghe thấy và tiếp tục sang đường. Chiếc xe máy va vào xe của container khiến người phụ nữ ngã ra đường nhưng may mắn thoát chết.

Clip người phụ nữ sang đường không quan sát, lao thẳng vào container khiến ai nấy đều thót tim - Ảnh 1
Tài xế container đã bấm còi cảnh báo nhưng người phụ nữ vẫn tiếp tục sang đường - Ảnh cắt từ clip

Sự việc trên là lời cảnh báo dành cho mọi người, nhất là chị em phụ nữ khi sang đường phải chú ý quan sát.

Chỉ sau vài giờ được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã gây “bão”, nhận được không ít bình luận và chia sẻ từ cư dân mạng.

“Chị này đúng chuẩn ninja, ăn mặc bịt kín từ đầu đến chân, qua đường cũng theo cách của ninja, chẳng thèm nhìn trước, nhìn sau. Ra đường mà gặp mấy chị này là tránh xa, vì không biết chị lúc nào rẽ trái, lúc nào rẽ phải hay khi nào lại đột ngột sang đường”, L.T bình luận.

Clip người phụ nữ sang đường không quan sát, lao thẳng vào container khiến ai nấy đều thót tim - Ảnh 2
Người phụ nữ may mắn thoát chết sau cú va chạm với container - Ảnh cắt từ clip

 “May mắn là chỉ ngã ra đường, nhưng chắc chị cũng hoảng sợ lắm. Hy vọng qua clip này, mọi người có thể rút ra bài học khi sang đường đặc biệt là chị em phụ nữ. Tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra”, M.N nói.

“Chắc tại bịt kín quá nên không thể quan sát được phía sau đây mà. Khuyên mọi người, có bịt thì cũng bịt vừa thôi, để còn tiện quan sát xe ở phía sau. Đừng để lúc xảy ra chuyện rồi mới hối hận”, ý kiến của M.M.

Đoạn clip trên vẫn đang được cư dân mạng liên tục chia sẻ và bình luận.

Khởi tố vụ 100 bánh cocaine trong container

Khởi tố vụ 100 bánh cocaine trong container

Việc điều tra 119 kg cocaine trong container phế liệu sẽ phức tạp do đi qua nhiều quốc gia trước khi bị bắt tại Việt Nam

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe