Clip người phụ nữ bị giật điện thoại trong nháy mắt trên phố gây hoang mang

Xã hội 14/10/2018 13:52

Vừa đi bộ vừa dùng điện thoại, người phụ nữ bị thanh niên chạy xe máy cướp trong chớp mắt.

Nhiều giờ qua, mạng xã hội xuất hiên đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị cướp điện thoại trên đường phố thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, một người phụ nữ đi bộ trên đường, tay cầm theo túi xách và điện thoại di động. Trong lúc chị vừa đi vừa lướt điện thoại thì đột nhiên bị một thanh niên chạy xe máy màu đỏ vọt lên cướp điện thoại rồi bỏ chạy. Sự việc xảy ra trong vòng chưa đến 10 giây khiến chị ngơ ngác, phải mất một lúc mới hoảng hồn la hét và đuổi theo.

Clip người phụ nữ bị giật điện thoại trong nháy mắt trên phố gây hoang mang - Ảnh 1
Chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi, chiếc điện thoại trên tay người phụ nữ đã bị tên cướp giật đi - Ảnh cắt từ clip

Được biết sự việc trên xảy ra vào khoảng 18 giờ 50 ngày 13/10 tại khu vực Hàng Bông - Thợ Nhuộm (Hà Nội).

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin về nạn nhân và tên cướp trong đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước hành vi táo tợn của tên cướp.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng khuyên mọi người khi ra đường nên chú ý bảo vệ tài sản của mình, đặc biệt là chị em phụ nữ.

“Mọi người đi đường nhất định phải cẩn thận, nhất là với những thứ quan trọng như tiền và điện thoại. Cẩn thận không bao giờ là thừa, nhất là chị em phụ nữ”, một cư dân mạng đưa ra lời khuyên.

“Còn trẻ mà không lo làm việc, lại đi cướp của người khác, hy vọng cơ quan chức năng sớm bắt được tên cướp trừng trị để răn đe kẻ khác”, Y.Y bình luận.

Nghệ An: Cầm dao phay đâm hàng xóm cướp 30 triệu tiền bán bò

Ông Tường đang ngủ thì bị hàng xóm kề dao vào cổ. Người đàn ông này vùng dậy chạy thì bị hàng xóm cầm dao phay chém nhiều nhát vào người.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE