Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh hai thanh niên đánh một người đàn ông ngay giữa đường. Nguyên nhân vì gã này bạo hành phụ nữ.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, cô gái và người đàn ông ngồi trên chiếc xe máy đậu ven đường. Lúc này, người đàn ông liên tục dùng nắm đấm đánh vào mặt cô gái kia. Mặc kệ cô gái kêu la, anh ta vẫn không ngừng lại, tiếp tục bẻ tay nạn nhân ra phía sau và tiếp tục đánh.

Clip người đàn ông đấm túi bụi vào mặt cô gái ngay giữa đường khiến chị em bức xúc - Ảnh 1
Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị bạo hành được cư dân mạng liên tục chia sẻ trong nhiều giờ qua - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, một thanh niên mặc áo xanh đến giữ tay người đàn ông lại không cho anh ta tiếp tục đánh cô gái. Một lát sau, một thanh niên áo trắng khác xuất hiện đấm thẳng vào mặt kẻ vũ phu.

Được biết sự việc xảy ra vào chiều hôm qua (4/9) gần khu vực bệnh viện Đồng Nai.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng người đàn ông đó đáng nhận bài học như vậy vì dám đánh phụ nữ ngay giữa đường. 

Clip người đàn ông đấm túi bụi vào mặt cô gái ngay giữa đường khiến chị em bức xúc - Ảnh 2
Mặc cô gái kêu la, người đàn ông này vẫn tiếp tục đánh - Ảnh cắt từ clip

“Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương và chăm sóc, đàn ông dù vì lý do gì đi đánh phụ nữ đều đáng nhận được cái kết như vậy”, B.Y bình luận.

“Mỗi lần xem những clip đánh phụ nữ như thế này là tim gan nhói hết cả lên, vì cũng là phụ nữ dù có làm chủ cuộc đời thế nào cũng không lường trước được có ngày chẳng may gặp phải gã vũ phu như thế này nữa. Cảm ơn anh áo trắng đã khiến mình có niềm tin trên đời còn người tốt!”, tâm sự của một Facebooker.

Clip người đàn ông đấm túi bụi vào mặt cô gái ngay giữa đường khiến chị em bức xúc - Ảnh 3
Người đàn ông bị đánh vì bạo hành phụ nữ - Ảnh cắt màn hình

“Ngẫm lại phụ nữ chúng ta lấy chồng rồi mất rất nhiều thứ. Đã vậy còn gặp phải người chồng như thế này thì cuộc đời coi như ngõ cụt. Nghĩ lại phụ nữ chúng ta thật đáng thương”, chị Y.N chia sẻ.

Mặc dù chưa biết nguyên nhân vụ việc nhưng đoạn clip vẫn đang tiếp tục gây “bão” trên mạng xã hội.

Phẫn nộ: Bé trai 5 tuổi bị cha dượng đánh đập tàn nhẫn phải nhập viện trong tình trạng hôn mê

Phẫn nộ: Bé trai 5 tuổi bị cha dượng đánh đập tàn nhẫn phải nhập viện trong tình trạng hôn mê

Đi làm về, chị P. phát hiện trên người con trai có nhiều thương tích nghi do bị đánh đập, bạo hành. Ngay sau đó, chị đưa con vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe