Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hiện trường một vụ tai nạn gây xôn xao.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại khu di tích Cây Dầu Đôi (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa). Thời điểm xảy ra sự việc, cô gái đang dừng đèn đỏ thì bị xe tải tông vào từ phía sau.

Vụ va chạm khiến cô gái ngã xuống đường trong tư thế nằm úp mặt xuống đất. Chiếc xe máy cũng bị cuốn vào gầm, xăng chảy lênh láng.

Thấy cô gái sắp bị xe tải cán ngang người, một người đàn ông nhanh chóng cởi trần, đập tay vào xe tải, la hét để tài xế không được chạy tới. Nhờ vậy mà cô gái đã thoát chết, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, trong tình huống đó vẫn có không ít người đứng ngoài dùng điện thoại quay phim khiến nhiều người bức xúc.

Clip người dân la hét, hô hoán để cứu cô gái bị cuốn vào gầm xe tải nóng nhất MXH ngày 8/3 - Ảnh 1
Nhờ người dân, cô gái đã được đưa đi cấp cứu - Ảnh cắt từ clip

“May nhờ có chú kia giúp đỡ, không thì cô gái đã không qua kịp rồi”, K.N bình luận.

“Người ta nguy hiểm vậy mà còn có người đứng quay phim, chụp hình để sống ảo được hay thật. Hy vọng cô gái sẽ tai qua nạn khỏi”, H.A bức xúc.

“Nếu xã hội toàn những người nhiệt tình như chú thì tốt biết mấy. Mặc dù không liên quan đến mình nhưng mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến chú vì nhờ hình ảnh này mà mình thấy cuộc đời vẫn còn nhiều điều tốt đẹp chứ không phải ai cũng vô tâm”, Facebooker T.N viết.

Mặc dù chưa có thêm thông tin về vụ việc nhưng đoạn clip vẫn đang được chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.

Tai nạn đau lòng: Đi làm mướn nuôi cha tâm thần, bé trai 13 tuổi bị thanh sắt máy cắt lúa đâm xuyên thấu ngực

Tai nạn đau lòng: Đi làm mướn nuôi cha tâm thần, bé trai 13 tuổi bị thanh sắt máy cắt lúa đâm xuyên thấu ngực

Mẹ bỏ đi từ nhỏ trong khi cha mắc bệnh tâm thần, bé trai mới 13 tuổi đã trở thành lao động chính trong gia đình. Thế nhưng chỉ vì trượt té trong lúc làm việc, cây sắt của máy cắt lúa đã đâm xuyên từ bụng, thấu ngực khiến nạn nhân nguy kịch.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe