Đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên chửi bới, đánh đập bạn gái giữa đường hiện đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Sự việc được cho là xảy ra ở Yên Lãng, Đống Đa (Hà Nội).

Clip nam thanh niên đánh bạn gái giữa đường gây bức xúc

Theo một số người chứng kiến, không biết vì mâu thuẫn gì mà nam thanh niên đánh đấm, đạp người yêu không thương tiếc ngay giữa đường. Cô người yêu cũng không kém cạnh, vừa đánh trả vừa kéo rách áo của nam thanh niên. Vụ xô xát thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem, quay clip tung lên mạng xã hội.

Sau khi một số người dân can ngăn đôi nam nữ, cô gái dùng dép và nhiều vật trên đường ném về phía người yêu tỏ ý giận dữ.

Clip nam thanh niên đánh người yêu như 'kẻ thù' ngay giữa đường khiến người xem bức xúc - Ảnh 1
Nam thanh niên đánh bạn gái trên phố - Ảnh: Facebook
Clip nam thanh niên đánh người yêu như 'kẻ thù' ngay giữa đường khiến người xem bức xúc - Ảnh 2
Một số người dân can ngăn đôi nam nữ - Ảnh: Facebook

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip nhận về hàng ngàn bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết đều chỉ trích hành vi lỗ mãng của chàng trai, đồng thời thương cảm cho cô gái thiếu may mắn.

"Có chuyện gì về nhà giải quyết không được hay sao mà đánh nhau giữa đường như thế. Thanh niên sức dài vai rộng mà đánh người yêu như kẻ thù, nhìn anh ta vung nắm đấm vào mặt cô người yêu mà xót xa quá", tài khoản H.A. bình luận.

"Có thể cô gái có lỗi nên anh người yêu tức giận, tuy nhiên dù là vậy đi chăng nữa thì cũng không thể đánh đập phụ nữ như thế. Cảm thấy không yêu được nữa thì chia tay, cần gì hành hạ nhau khổ sở thế", tài khoản M.L. bày tỏ quan điểm.

Clip nam thanh niên đánh người yêu như 'kẻ thù' ngay giữa đường khiến người xem bức xúc - Ảnh 3
Cả hai xô xát đến mức rách áo - Ảnh: Facbeook
Nam thanh niên ôm hôn, sờ soạng vùng nhạy cảm của người yêu giữa quán trà sữa tại Hà Nội khiến ai nấy sững sờ

Nam thanh niên ôm hôn, sờ soạng vùng nhạy cảm của người yêu giữa quán trà sữa tại Hà Nội khiến ai nấy sững sờ

Đôi nam nữ thản nhiên ngồi lên người nhau, ôm hôn và thực hiện nhiều động tác giống như đang làm chuyện ấy khiến người xem đỏ mặt.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe