Mới đây, trong một nhóm kín trên Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam nhân viên hút thuốc trong khi đang bơm xăng cho khách. Chỉ sau vài giờ đăng tải, người này đã nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng.

Nhiều người tỏ ra vô cùng lo lắng trước hành vi thiếu ý thức này vì nó không chỉ gây ảnh hưởng đến anh ta mà còn khiến người xung quanh gặp nguy hiểm đến tính mạng. Hơn nữa, ở bất cứ cây căng nào cũng có biển cấm hút thuốc nhưng người này lại cố tình vi phạm.

Ngoài nam nhân viên, người quay đoạn clip này cũng bị cư dân mạng chỉ trích vì không nhắc nhở mà còn quay clip đăng lên mạng xã hội.

Clip nam nhân viên vừa đổ xăng cho khách vừa hút thuốc khiến cư dân mạng hoảng hồn - Ảnh 1
Hành động nguy hiểm của nam nhân viên bị quay lại - Ảnh cắt từ clip

 “Thật là vô ý thức, chẳng lẽ nhìn không nhìn thấy biển cấm ở cây xăng hay sao. May mắn là không có tai nạn xảy ra”, một cư dân mạng bình luận.

“Thấy người khác sai, chẳng những không nhắc nhở mà còn quay clip sống ảo. Thử hỏi nếu chẳng may có tai nạn gì xảy ra thì anh còn đăng lên được không?”, K.L bức xúc.

Clip nam nhân viên vừa đổ xăng cho khách vừa hút thuốc khiến cư dân mạng hoảng hồn - Ảnh 2
Clip đang được cộng đồng mạng liên tục chia sẻ để cảnh báo mọi người - Ảnh cắt từ clip

 “Nguy hiểm thật, ở đó còn có cả trẻ em nữa. Mọi người cũng nên hiểu cho những người khách ở đó. Nếu họ lên tiếng, có khi lại bị đánh, nên việc gì im được thì cứ im thôi”, O.V viết.

Theo chia sẻ của một số cư dân mạng, sự việc trên xảy ra tại một cây xăng ở Phú Yên. 

Clip vũ công mặc quần áo gợi cảm, múa cột trong lễ khai giảng trường mầm non gây tranh cãi

Clip vũ công mặc quần áo gợi cảm, múa cột trong lễ khai giảng trường mầm non gây tranh cãi

Mặc dù là lễ khai giảng của trường mầm non nhưng nhà trường lại mời vũ công ăn mặc khêu gợi về biểu diễn múa cột. Hành động này khiến không ít phụ huynh tức giận.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe