Clip mẹ để con đứng chơi một mình giữa sóng lớn rồi quay video bị cư dân mạng ‘ném đá’

Xã hội 18/07/2018 16:11

Mặc kệ những con sóng lớn liên tiếp xô vào bờ, người mẹ vẫn thản nhiên cho con đứng chơi rồi ngồi quay clip. Hành động của người mẹ trẻ đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip được quay tại Quất Lâm (Nam Định), nơi mà cơn bão số 3 đang áp sát.

Giữa lúc thời tiết nguy hiểm, việc người mẹ để cho đứa con trai khoảng 3, 4 tuổi đứng chơi trước biển bất chấp sóng lớn khiến cộng đồng mạng hốt hoảng.

Có thể thấy, sóng biển lúc này đánh vào bờ khá mạnh. Tuy nhiên người mẹ vẫn ngồi quay video, chỉ đến khi bé bị sóng đánh ngã mới chạy lại đỡ con dậy.

Chỉ sau vài giờ được đăng tải, đoạn clip đã gây ra một cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng. Một số người cho rằng người mẹ đang đẩy con vào cảnh nguy hiểm vì sóng biển có thể cuốn bé đi. Số khác lại cho rằng nơi bé trai đứng là ngay trước cửa nhà, hơn nữa lại có mẹ giám sát nên dù sóng biển có mạnh cũng chẳng gây nguy hiểm gì.

Clip mẹ để con đứng chơi một mình giữa sóng lớn rồi quay video bị cư dân mạng ‘ném đá’ - Ảnh 1

“Nhìn sóng to vậy người lớn còn sợ mà sao mẹ gan vậy dám cho con đứng đó chơi luôn? Chẳng may bé té xuống mà cứu không kịp thì biết làm sao?”, K.D lo lắng.

“Chẳng biết đây là chiều cho con chơi vui hay muốn quay clip lại sống ảo. Đừng có đùa với thiên nhiên, lỡ nó cuốn đi là trở tay không kịp. Cuối clip thấy con bị ngã khóc mà thương quá, với lại nước ở đó cũng chẳng sạch gì đâu, cho con chơi vậy lại mang bệnh vào người”, B.E khuyên.

“Mẹ nghiện sống ảo. Còn quay clip đăng câu like câu view, nghĩ chán nhỉ? Càng ngày con người càng khó hiểu”, T.K ngán ngẩm.

Clip mẹ để con đứng chơi một mình giữa sóng lớn rồi quay video bị cư dân mạng ‘ném đá’ - Ảnh 2
Bài viết đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

“Có mình tôi thấy bình thường thôi hả? Bé đang đứng trước hiên nhà mà lo gì, phía dưới còn có bờ kè nữa nên cũng chẳng lo bé bị cuốn. Mẹ nào mà chẳng thương con, mọi người cũng đừng quá gay gắt”, N.N bênh vực người mẹ trong đoạn clip.

Hiện sự việc vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Clip bé trai bị người đàn ông bóp cổ suýt chết để quay clip khiến nhiều người phẫn nộ

Vừa dùng tay bóp cổ đứa trẻ, gã đàn ông vừa cố tình đưa đứa bé lại gần camera để quay. Hình ảnh này khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, muốn truy tìm người đàn ông này để “xử”.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE