Clip mẹ chồng bắt con trai rửa chén giúp vợ: 'Đàn ông phải biết giúp vợ, giúp con' được chị em chia sẻ kịch liệt

28/09/2018 17:24

Thấy con dâu rửa chén một mình, người mẹ chồng lập tức bắt con trai ra phụ vợ. Vì theo bà, đàn ông phải biết giúp vợ trong công việc nhà.

Trên mạng xã hội, không ít trường hợp các cô vợ trẻ than khổ vì bị mẹ chồng bắt phải rửa cả núi chén bát mỗi khi gia đình có đám tiệc. Chính vì vậy, clip mẹ chồng bênh vực con dâu, bắt con trai rửa chén phụ vợ dưới đây được chị em hết lời khen ngợi và chia sẻ nhiệt tình.

Theo lời của người mẹ chồng trong clip: “Đàn ông phải giúp vợ giúp con chứ. Nhà có giỗ phải biết phụ giúp vợ. Ai lại ngồi đấy trong khi vợ lại ngồi nắng rửa 4, 5 mâm bát thế kia. Đứa nào mẹ cũng thương nhưng phải biết chia sẻ, ăn cùng ăn, rửa cùng rửa. Đứng lên rửa, rửa xong ba mẹ con mình đi hát karaoke. Mày không rửa, để mẹ rửa”.

Clip mẹ chồng bắt con trai rửa chén giúp vợ: 'Đàn ông phải biết giúp vợ, giúp con' được chị em chia sẻ kịch liệt - Ảnh 1
Người mẹ chồng 'quốc dân' được dân mạng ca ngợi - Ảnh cắt từ clip

Sau khi nói xong, bà mẹ đã ra ngoài rửa chén chung với con dâu. Khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, các chị em đã gọi bà bằng những cái tên như “mẹ chồng quốc dân”, “mẹ chồng nhà người ta”… để thể hiện sự ngưỡng mộ.

“Nghe mà ấm hết cả lòng, lại có thêm động lực lấy chồng rồi. Đây nhé, không phải mẹ chồng nào cũng xấu hết nhé”, B.H bình luận.

Clip mẹ chồng bắt con trai rửa chén giúp vợ: 'Đàn ông phải biết giúp vợ, giúp con' được chị em chia sẻ kịch liệt - Ảnh 2
Vì thương con dâu, mẹ chồng ra rửa phụ - Ảnh cắt từ clip

 “Mẹ mình cũng thế này mà, có bao giờ bắt con dâu làm một mình đâu, ước gì có được người mẹ chồng giống như mẹ mình. Mọi người cũng đừng quá bi quan, thật sự là còn có nhiều người tốt ngoài kia lắm. Quan trọng là, bạn phải sống thật tâm với họ”, A.N chia sẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi thì có không ít người cho rằng đoạn clip trên được dàn dựng chủ yếu để câu like.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Mẹ chồng lừa bán con dâu sang Trung Quốc làm vợ người khác để lấy tiền xài
Sau khi lừa bán con dâu sang Trung Quốc để làm vợ người đàn ông bản địa, bà mẹ chồng được trả 80 triệu đồng.
XEM TIẾP
Cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng bật khóc khi kể chuyện được mẹ chồng đối xử như con gái ruột
Trước giờ phút trở thành con dâu nhà họ Triệu, chị Thu Sao đã có những tâm sự rất xúc động về mẹ chồng.
XEM TIẾP
Clip con dâu tát mẹ chồng tới tấp trong bệnh viện vì mâu thuẫn nhỏ khiến dân tình phẫn nộ
Hết lòng chăm cháu giúp con dâu, mẹ chồng chẳng những không nhận được lời cảm ơn nào mà còn bị tát tới tấp chỉ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM