Tình trạng nghiện điện thoại là một trong những vấn đề nhức nhối hiện nay, đặc biệt là ở giới trẻ. Không ít người than thở vì bạn bè suốt ngày dán mắt vào smartphone dù đang ngồi với nhau. Mới đây, vấn đề này tiếp tục trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội khi xuất hiện đoạn clip chàng trai bị cô bạn "dằn mặt" theo cách cực bá đạo vì mải mê lướt điện thoại.

Trong đoạn clip hài hước này, chàng trai vừa ăn vừa chăm chú lướt mạng thì bất ngờ bị cô bạn dùng băng keo dán chiếc điện thoại vào mặt. Vì quá bất ngờ, anh chàng đành loay hoay tìm cách gỡ băng keo nhưng bất thành.

clip hai huoc 1
Hình ảnh nam thanh niên bị bạn trừng phạt vì mê lướt điện thoại trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Chỉ sau vài giờ được chia sẻ, đoạn clip gây bão mạng được rất nhiều người chia sẻ. Hầu hết mọi người đều thấy hả hê sau khi xem. Nhiều người thích thú cho biết sẽ áp dụng cách này nếu bạn bè còn tiếp tục dán mắt vào điện thoại khi tụ tập.

clip hai huoc 2
Hầu hết cư dân mạng đều hả hê với cách dằn mặt của cô gái trẻ - Ảnh cắt từ clip

“Ý tưởng hay, lần sau đám bạn mà còn tái diễn cảnh chăm chăm vào điện thoại là áp dụng cách này ngay. Chứ ngán lắm rồi cảnh hẹn nhau mà mỗi đứa ôm một máy”, D.T bình luận.

“Vừa lắm, phải trị vậy mới chừa. Mọi người cứ im im là tụi này không bỏ cái thói quen đó đâu. Điện thoại thì lúc nào chơi không được, còn bạn bè lâu lắm mới gặp mặt được một lần”, hầu hết mọi người đều đồng tình với cách xử lý của cô gái.

Mặc dù chưa rõ kết cục của tình bạn này ra sao nhưng hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng xã hội.

Clip: Được bạn gái tặng điện thoại mới, chàng trai vứt luôn điện thoại cũ và ngỡ ngàng khi nhận ra thứ bên trong hộp

Clip: Được bạn gái tặng điện thoại mới, chàng trai vứt luôn điện thoại cũ và ngỡ ngàng khi nhận ra thứ bên trong hộp

Đoạn clip hài hước ghi lại cảnh cô gái troll người yêu bằng chiếc hộp điện thoại mới khiến cộng đồng mạng thích thú.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe