Có thể thấy cậu bé Đức Lộc đã kháu khỉnh, khỏe mạnh hơn nhiều. Em không còn phải sống nhờ ống thở hay các thiết bị máy móc như thời gian đầu chữa trị.

Nhìn thấy cảnh này, nhiều người không khỏi vui mừng vì cuối cùng cậu bé dũng cảm đã chiến thắng được bệnh tật và có thể sống cuộc đời bình thường như những người bạn đồng trang lứa.

“Đức Lộc phải lớn lên mạnh mẽ nha con. Cậu bé mạnh mẽ của chúng ta không có gì là không vượt qua được đúng không nào”, một người dùng mạng xã hội gửi lời động viên đến "chú lính chì" dũng cảm.

“Theo dõi con từ những ngày đầu, dù không sinh ra con nhưng mẹ luôn dõi theo con từng ngày. Thấy con khỏe mạnh được như bây giờ mẹ mừng đến rơi nước mắt”, D.Y vui mừng.

Clip hé lộ hình ảnh mới của bé Đức Lộc khiến nhiều người rơi nước mắt - Ảnh 1
Nhìn thấy một Đức Lộc kháu khỉnh, đáng yêu ai nấy đều vui mừng thay cho cậu bé - Ảnh: Facebook

Clip hé lộ hình ảnh mới của bé Đức Lộc khiến nhiều người rơi nước mắt - Ảnh 2

Clip hé lộ hình ảnh mới của bé Đức Lộc khiến nhiều người rơi nước mắt - Ảnh 3
Những bức ảnh mới cho thấy Đức Lộc đã khỏe mạnh và phát triển bình thường - Ảnh: Facebook

Trước đó, vào đêm 7/7/2016, thầy Thích Lệ Hiếu - trụ trì chùa Vạn Đức (huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) phát hiện một đứa bé sơ sinh còn nguyên dây rốn dính máu bị bỏ rơi trước cổng chùa trong mưa.

Lúc được phát hiện, cơ thể bé đã ướt sũng, phần da tím tái nên sư thầy đưa bé vào trong sưởi ấm, sơ cứu. Sau một tuần trình báo với cơ quan chức năng nhưng không ai đến nhận, nhà chùa đã nuôi bé, đặt tên là Phạm Đức Lộc. Trong khoảng thời gian đó, Đức Lộc thường có những triệu chứng bất thường như hay lên cơn sốt, phần đầu to ra.

Sau đó, nhờ một bác sĩ về khám từ thiện nên bệnh tình của bé Đức Lộc mới được phát hiện. Cậu bé mắc căn bệnh não úng thủy, các sư thầy phải đưa em đi chữa trị khắp nơi. May mắn là sau đó Đức Lộc được cộng đồng mạng giúp đỡ, có cơ hội ra nước ngoài chữa trị và sống sót.

Hé lộ hình ảnh mới của Đức Lộc: Nếu không mắc căn bệnh quái ác, cuộc đời bé sẽ hạnh phúc biết bao

Hé lộ hình ảnh mới của Đức Lộc: Nếu không mắc căn bệnh quái ác, cuộc đời bé sẽ hạnh phúc biết bao

Những hình ảnh mới nhất của bé Đức Lộc cho thấy em đã khỏe mạnh hơn nhiều. Mọi người luôn mong ước em sẽ không còn bị căn bệnh quái ác hành hạ. Nếu vậy, đời em chắc sẽ hạnh phúc hơn nhiều.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe