Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh bé trai có biểu hiện hờn dỗi cả thế giới khi đi múa. Clip hài hước gây bão mạng xã hội vì quá đáng yêu.

Clip hài hước 'nhà bao việc cứ bắt đi múa' của bé trai 4 tuổi

Dù tiết mục đã kết thúc từ lâu nhưng cậu bé cứ đứng yên một chỗ trên sân khấu, tay múa may theo nhịp. Điều khiến người xem không thể nhịn cười chính là gương mặt nghiêm túc đang rưng rưng nước mắt của cậu bé trong bộ đồ chú ếch xanh.

clip hai huoc 1
Gương mặt hờn dỗi cả thế giới - Ảnh cắt từ clip

Theo chủ nhân đoạn clip, các bé đang biểu diễn tiết mục "Chú ếch con" của lớp mầm non Ánh Hoa (Xa La, Hà Đông, Hà Nội). Trong suốt tiết mục múa, bé trai kiên trì giữ nguyên một biểu cảm khuôn mặt từ đầu đến cuối. Có lẽ cậu bé đang hờn dỗi cả thế giới, mặc kệ các bạn xung quanh có khóc lóc như thế nào cũng không chịu xuống.

Mặc bộ đồ thú dễ thương kèm biểu cảm hài hước nên cậu nhóc đã thu hút chú ý của biết bao phụ huynh. Ai cũng nhanh tay quay video nhằm lưu lại khoảnh khắc độc, lạ này rồi đăng lên mạng xã hội.

"Múa xong chú ếch con nhưng vẫn muốn 'quẩy' tiếp đây mà"; "Haha cười xỉu luôn"; "Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến"; "Nhà bao việc cứ bắt người ta đi múa là sao"; "Chú ếch con đang bực mình cái gì hả"..., dân mạng bình luận về đoạn clip vui nhộn.

Clip vợ đánh ghen, cắt tóc bồ nhí giữa đường khiến cộng đồng mạng tranh cãi

Clip vợ đánh ghen, cắt tóc bồ nhí giữa đường khiến cộng đồng mạng tranh cãi

Đoạn clip vợ đánh ghen bồ nhí giữa đường khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt. Ngoài những ý kiến bênh vực chị vợ, một số người không đồng ý với hành động này.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe