Người ta thường nói khi phụ nữ nổi cơn ghen thì từ mèo lập tức biến thành mãnh hổ, có thể xử đẹp cả chồng lẫn kẻ thứ ba chỉ trong tích tắc.

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip hài hước ghi lại cảnh chồng xử lý "tình cũ" dứt khoát vì sợ vợ. Đây cũng là bài học dành cho các ông chồng có vợ ghen tuông phải biết xử lý khéo léo để giữ nhà cửa yên ấm.

Clip hài hước: Cách dứt khoát với 'tiểu tam' cực hay khi vợ là sư tử Hà Đông

Theo hình ảnh trong clip, anh chồng đang ngồi đọc sách cạnh vợ. Đúng lúc này, điện thoại của anh chồng có tin nhắn đến.

Một cô gái tên Tiểu Lệ gửi tin nhắn hỏi thăm "anh đang làm gì đấy". Cô vợ lập tức chất vấn chồng, còn anh chồng ấp úng đáp: "Một người bạn từng theo đuổi anh trước đây".

clip hai huoc 1
Chồng khiếp vía vì cô vợ hay ghen - Ảnh cắt từ clip

Cô vợ lập tức giục chồng trả lời tin nhắn, và phải là tin nhắn thoại mới được. Anh chồng rụt rè trả lời "không làm gì cả" liền bị vợ lườm cháy mặt.

Người chồng lập tức bấm hủy bỏ và ghi âm lại một tin nhắn khác: "Anh kết hôn rồi. Chúng ta đừng liên lạc nữa nha". Thế nhưng cô vợ vẫn chưa hài lòng.

Có lẽ thấy tình thế quá cấp bách, ai liền hét vào điện thoại "Cút!!!" rõ to. Lúc này chị vợ mới tạm ưng ý và tha cho chồng.

clip hai huoc 2
Anh chồng dứt khoát với 'tình cũ' vì sợ vợ - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi được đăng lên mạng xã hội đã nhận về vô số bình luận hài hước từ cộng đồng mạng: "Sợ vợ sống lâu, để vợ lên đầu là trường sinh bất tử"; "Cười muốn xỉu"; "Cách này hay quá đáng học hỏi";...

Góc hài hước: Bị con nhỏ cản trở chuyện 'yêu', vợ chồng trẻ nghĩ ra cách siêu bá đạo

Góc hài hước: Bị con nhỏ cản trở chuyện 'yêu', vợ chồng trẻ nghĩ ra cách siêu bá đạo

Câu chuyện hài hước xoay quanh vấn đề chăn gối của vợ chồng trẻ khi ngủ cùng con nhỏ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe