Ngay trong ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày mà phụ nữ được tôn vinh, nhận được những món quà ý nghĩa thì cô gái trẻ này lại bị một người đàn ông dùng mũ bảo hiểm đánh đập không thương tiếc.

Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị đánh đập, cầu cứu trên đường ngay trong đêm 8/3 khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, cô gái bị một người rượt đuổi trên đường. Cô gái vừa chạy vừa hô hoán cầu cứu: “Cô ơi chở cháu đi với cô ơi”, “anh ơi cứu em với”… Nhưng không một ai giúp đỡ. Ngay sau đó, người đàn ông chạy xe máy tới, vừa dựng xe xong người này lao vào đánh cô gái tới tấp.

Vừa đánh, gã vừa lớn tiếng mắng chửi: "Đi về, mày đứng lên đi về", "mày đừng đùa với tao"...

Clip gã đàn ông đánh đập cô gái dã man trong đêm 8/3 bất chấp lời van xin: ‘Anh ơi đừng đánh nữa, em đau quá’ - Ảnh 1
Hình ảnh cô gái bị đánh đập trên đường khiến nhiều người bức xúc - Ảnh cắt từ clip

Quá đau đớn vì những trận đòn của gã đàn ông to cao, cô gái ngã xuống đường, cầu xin được buông tha: “Anh ơi đừng đánh em nữa, em đau quá anh ơi”.

Sau khi đoạn clip trên xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến mọi người phẫn nộ dữ dội, đặc biệt là chị em phụ nữ. Ai nấy đều cho rằng hành vi của gã đàn ông trong đoạn clip cần phải bị pháp luật trừng trị thích đáng. Mọi người hy vọng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc điều tra, xử lý gã và giúp đỡ cô gái thoát khỏi cảnh đòn roi.

Theo thông tin từ Người lao động, sự việc trên xảy ra vào khoảng 23 giờ 30 phút tối qua (8/3) trên đường Huỳnh Văn Lũy (TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Cũng theo nguồn tin trên, sáng 9/3, lãnh đạo Công an TP. Thủ Dầu Một cho biết sẽ xác minh, làm rõ vụ việc.

Bị bạn trai đánh đập đến nhập viện, cô gái vẫn bỏ qua vì còn thương khiến chị em bức xúc

Bị bạn trai đánh đập đến nhập viện, cô gái vẫn bỏ qua vì còn thương khiến chị em bức xúc

Mặc dù bị người yêu đánh đập nhiều lần, thậm chí phải nhập viện nhưng vì còn thương nên cô gái vẫn chọn tha thứ cho anh ta.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe