Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại vụ xô xát giữa chủ xe ô tô và nhóm 4-5 thanh niên khiến nhiều người xôn xao. 

Clip xô xát vì đậu xe chắn cửa ra vào

Theo thông tin chia sẻ, chủ ô tô 4 chỗ đậu xe chắn cửa ra vào của một nhà hàng xóm. Khi người đàn ông ra xe để lấy đồ, các thành viên trong gia đình kia đã lên tiếng nhắc nhở chuyện xe đỗ chắn lối đi lại. Tuy nhiên chủ xe được cho là có thái độ thách thức, la lối om sòm.

Ngay lập tức, nhóm thanh niên từ trong nhà lao ra, túm người đàn ông đánh giữa đường. Nghe thấy tiếng ồn ào, người thân của chủ ô tô cũng đã chạy ra ngoài và tìm cách ngăn cản. 

dau xe chan cua 1
Nhóm người xô xát đánh nhau vì mâu thuẫn chuyện đậu xe chắn cửa - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip gây bão mạng và nhận được nhiều bình luận, chia sẻ. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động ngang ngược của chủ xe ô tô nhưng cũng không đồng ý với hành động đánh người của nhóm thanh niên.

"Bạo lực không phải cách tốt nhất để giải quyết vấn đề"; "Mong mọi chuyện không đi quá xa. Chỉ vì chuyện chiếc ô tô đậu chắn cửa mà đánh nhau sứt đầu mẻ trán thì cũng không hay"; "Không đồng ý với hành động đánh người nhưng có thể thông cảm được. Đã đậu xe trước cửa nhà người ta còn thách thức thì ai mà chịu được"..., dân mạng bình luận.

Muôn vàn cách xử lý của chủ nhà khi bị đậu xe chắn lối ra vào

Muôn vàn cách xử lý của chủ nhà khi bị đậu xe chắn lối ra vào

Rạch chi chít lên xe, đập vỡ kính xe hay xịt sơn là số ít trong vô vàn những cách hành xử thiếu văn hóa, quá đáng của chủ nhà.