Hôm nay (18/3), trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Công an phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm (TP. Hà Nội) xác nhận đơn vị này vừa tiếp nhận một đối tượng nam giới được người dân bàn giao vì nghi bắt cóc trẻ em vào ngày 17/3.

Theo trình báo của gia đình, vào buổi trưa cùng ngày, người đàn ông này nhân lúc người lớn ra ngoài đã vào ngôi nhà trên đường Xuân La, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm (TP. Hà Nội), bế một bé gái 3 tuổi ở phòng khách đi.

Hôm qua, trên mạng xuất hiện đoạn clip người đàn ông bị người dân vây đánh vì nghi ngờ bắt cóc trẻ em.

Trong clip, một người đàn ông có vóc dáng nhỏ, da đen, mặc áo dài tay sọc xanh trắng, quần jeans bị nhiều người lôi kéo, định đánh đập.

Bên cạnh đó, một người phụ nữ bế con nhỏ vừa hoảng sợ vừa kể lại câu chuyện với mọi người xung quanh.

Clip dân đòi ‘xử’ người đàn ông vì nghi bắt cóc trẻ em ở Hà Nội gây xôn xao - Ảnh 1
Đối tượng bị người dân vây bắt vì nghi bắt cóc trẻ em - Ảnh cắt từ clip

Theo lời kể của người mẹ, lúc xảy ra sự việc chị đang ra ngoài xử lý việc cá nhân. Lúc trở về, chị tá hỏa vì không thấy con gái đâu. Kiểm tra camera an ninh, chị phát hiện con gái bị một người đàn ông vào nhà bế đi. Thấy vậy, chị mới hô hoán nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ tìm kiếm. Đến khu vực đường Xuân La, chị nhìn thấy cháu bé đang ngồi trong quán nước cùng người đàn ông trong camera nên chạy vội lại bế con.

Clip dân đòi ‘xử’ người đàn ông vì nghi bắt cóc trẻ em ở Hà Nội gây xôn xao - Ảnh 2
Người mẹ chưa hết bàng hoàng sau sự việc - Ảnh cắt từ clip

Khi bị bắt giữ, người đàn ông này liên tục thanh minh rằng không hề có chuyện bắt cóc trẻ em. Dù vậy, nhiều người có mặt tại hiện trường đã không kiềm được bức xúc muốn đánh đập người đàn ông này. Tuy nhiên, những người xung quanh đã kịp thời can ngăn và đề nghị đưa đối tượng đến trụ sở công an để xử lý.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ sự việc.

Người phụ nữ hoảng loạn vì bị đánh đập, hô hoán bắt cóc sau khi cho bé gái lạc đường ăn cơm

Người phụ nữ hoảng loạn vì bị đánh đập, hô hoán bắt cóc sau khi cho bé gái lạc đường ăn cơm

Thấy bé gái đi lạc vào nhà, bà Bảo đem cơm cho bé ăn. Sau đó, bà bị một nhóm người xông vào nhà hành hung, hô hoán bắt cóc.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe