Sáng 29/11, trên mạng xã hội xuất hiện clip đám cưới của "cặp đôi đũa lệch" thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Theo chủ nhân đoạn clip, chú rể mang khiếm khuyết tên Hoàng Đạt, năm nay 47 tuổi. Còn cô dâu kém chú rể 20 tuổi, tên Thanh Thúy. Có lẽ do sự chênh lệch về ngoại hình và tuổi tác nên đám cưới của cặp đôi nhận được rất nhiều sự chú ý của hàng ngàn bình luận từ cộng đồng mạng.

Clip: Xúc động đám cưới của chú rể khuyết tật 47 tuổi với cô dâu xinh đẹp kém 20 tuổi

Hình ảnh trong clip cho thấy chú rể là người khuyết tật, đi lại khó khăn phải nhờ sự giúp đỡ của cô dâu nhưng cả hai vẫn tỏ ra rất hạnh phúc.

Báo Đất Việt đưa tin, dù anh Đạt có hoàn cảnh gia đình éo le khi bố mẹ mất sớm, bản thân lại bị tàn tật nhưng anh rất kiên cường, tự lập. Trong quá trình làm ăn, kiếm sống tại Đồ Sơn (Hải Phòng), anh Đức gặp gỡ và nên duyên với chị Thúy làm tạp vụ ở đây.

Clip đám cưới của chú rể khuyết tật 47 tuổi và cô dâu xinh đẹp kém 20 tuổi gây sốt mạng - Ảnh 1
Đám cưới của chú rể khuyết tật và người vợ kém 20 tuổi khiến nhiều người xúc động - Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip nhận về vô số lời chúc phúc từ người dùng mạng.

"Tình yêu thật đẹp, chúc hai anh chị hạnh phúc"; "Đúng là cái duyên cái số nó vồ lấy nhau"; "Mọi chuyện đều do duyên số định sẵn rồi"; "Tình yêu thật sự không phân biệt sang hèn, địa vị là có thật"; "Ở bên chăm sóc một người khuyết tật vô cùng vất vả, nếu tình yêu không đủ lớn sẽ không làm nổi"; "Chị thật là cao cả, chúc vợ chồng anh chị hạnh phúc"..., dân mạng chúc phúc vợ chồng anh Đạt.

Hưởng tuần trăng mật ở Đà Nẵng đúng đợt mưa bão, vợ chồng "cô dâu 62 tuổi" tranh thủ chụp thêm bộ ảnh cưới làm kỉ niệm

Hưởng tuần trăng mật ở Đà Nẵng đúng đợt mưa bão, vợ chồng "cô dâu 62 tuổi" tranh thủ chụp thêm bộ ảnh cưới làm kỉ niệm

Sau hơn 2 tháng làm đám cưới, vợ chồng chị Thu Sao đã có chuyến trăng mật muộn ở Đà Nẵng, tuy nhiên do trời mưa liên miên chưa thể đi tham quan nên hai người đã tìm đến một studio để chụp bộ ảnh cưới làm kỉ niệm.

Tiểu Thư (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe