Clip cụ ông phạm tội ấu dâm thản nhiên đi dạo sau khi bị y án 3 năm tù giam

05/06/2018 09:15

Ông Nguyễn Khắc Thủy thản nhiên đi dạo sau khi bị y án 3 năm tù giam; nữ sinh mặc áo dài nhảy thả thính trên nền bài hát Mi Gente 1,8 tỉ view; người Việt lái đò bằng chân chở du khách nước ngoài khiến thế giới ngỡ ngàng. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Ông Nguyễn Khắc Thủy thản nhiên đi dạo sau khi bị y án 3 năm tù giam:

Luật sư tư vấn cho Nguyễn Khắc Thủy (sinh năm 1940, ngụ TP Vũng Tàu) không nhận tội nhưng lại quên nói ông phải tiếp tục chống gậy và giả bệnh như lúc ra tòa? Clip này được quay lúc 6 giờ 25 ngày 3.6.2018 bởi người ở Khu dân cư Lakeside.

Chiều 1.6, Hội đồng thẩm phán TAND Cấp cao tại TP.HCM đã có quyết định giám đốc thẩm, hủy bản án phúc thẩm TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử án 18 tháng tù treo cho ông Nguyễn Khắc Thủy, giữ nguyên bản án của TAND TP Vũng Tàu, phạt ông này 3 năm tù về tội "Dâm ô trẻ em".

Theo quyết định giám đốc thẩm, HĐXX cấp phúc thẩm chưa thẩm tra, đánh giá toàn bộ chứng cứ có trong hồ sơ vụ án, vội vàng kết luận không đủ căn cứ kết tội Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô đối với 1 trường hợp trong vụ án là chưa khách quan.

Ngoài ra, việc cấp phúc thẩm quyết định cho Nguyễn Khắc Thủy hưởng án treo là áp dụng không đúng quy định của nghị quyết 01/2013 của Hội đồng thẩm phán TAND tối cao khi xem xét, quyết định kết án cho người bị xử phạt được hưởng án treo. Ủy ban thẩm phán TAND Cấp cao tại TP.HCM cho rằng bản án sơ thẩm đã xét xử bị cáo là có căn cứ, đúng người đúng tội, liền tuyên hủy bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và giữ nguyên bản án sơ thẩm của TAND TP Vũng Tàu.

Luật sư Trần Ngọc Nữ (Chi hội trưởng Chi hội Luật sư bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM) cho biết bản thân rất vui mừng biết quyết định giám đốc thẩm tuyên giữ bản án 3 năm tù giam đối với bị cáo Thủy.

Ủy ban thẩm phán TAND Cấp cao tại TP.HCM sẽ gửi quyết định giám đốc thẩm cho cơ quan thi hành án. Cơ quan này sẽ thực hiện thi hành bản án 3 năm tù giam với ông Nguyễn Khắc Thủy theo đúng quy định pháp luật.

Nữ sinh mặc áo dài nhảy thả thính trên nền bài hát Mi Gente 1,8 tỉ view:

Người Việt lái đò bằng chân chở du khách nước ngoài khiến thế giới ngỡ ngàng:

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thẩm phán xử án treo cho ông Nguyễn Khắc Thủy sẽ bị xử lý như thế nào?
Theo Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, thẩm phán Huỳnh Ngọc Thiện (chủ tọa phiên tòa phúc thẩm tuyên Nguyễn Khắc Thủy...
XEM TIẾP
Thẩm phán tuyên án treo cho Nguyễn Khắc Thủy bị đình chỉ nhiệm vụ
Ông Huỳnh Ngọc Thiện bị đình chỉ nhiệm vụ thẩm phán sau khi tuyên án treo cho bị cáo dâm ô bé gái ở Vũng...
XEM TIẾP
Thẩm phán: Tôi bị mạt sát sau khi tuyên án treo cho Nguyễn Khắc Thủy
Lường trước việc sẽ bị phản ứng, nhưng Chủ tọa tòa phúc thẩm xét xử vụ dâm ô bé gái ở Vũng Tàu đã không...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM