Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip con trai đánh cha trên đường khiến nhiều người bức xúc. Sự việc xảy ra vào chiều 4/1 tại quận Thủ Đức, TP.HCM do một tài xế ô tô quay lại. 

Theo hình ảnh trong clip, một cụ ông có dấu hiệu bị tai biến đang chống gậy đi trên đường. Bên cạnh là một người đàn ông trung niên được cho là con trai của cụ.

Do bệnh tật nên cụ ông bước đi rất chậm, phải dừng lại nghỉ liên tục trong tình trạng mệt mỏi, khó khăn. Thế nhưng người con trai không thông cảm mà tỏ ra tức tối, cố lôi cụ ông đi thật nhanh. Tuy nhiên ông cụ vẫn không nhấc chân lên nổi.

con trai danh cha 1
Con trai đánh cha trên đường khiến nhiều người bức xúc - Ảnh cắt từ clip

Đỉnh điểm, người đàn ông trung niên đá mạnh vào chân bố khiến cụ ông vốn đã yếu nay chỉ chực ngã ngửa ra đường. Người con vừa đá vừa quát mắng bố. Còn ông cụ phải bám víu vào chiếc gậy và mò mẫm vào nhà.  

con trai danh cha 2
Sự việc được cho là xảy ra ở TP.HCM - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng xã hội và nhận về nhiều bình luận phẫn nộ: "Cha mẹ nuôi con bằng trời bằng bể, con nuôi cha mẹ con kể từng ngày"; "Nếu anh ta là con trai ông cụ, anh ta có ý thức được khi còn nhỏ được cha mẹ chăm sóc thế nào không? Bây giờ dìu bố đi vài bước chân đã như vậy, thật sự không thể chấp nhận được"; "Dù với bất cứ lý do gì thì hành động này cũng là bất hiếu"; "Đối xử với cha như vậy, sau này con cái nó cũng làm y như vậy với mình thì đừng trách cứ ai nhé"... 

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ, bàn tán xôn xao.

Nhường hết chăn cho con gái 8 tuổi, bố đơn thân chết rét trong căn nhà xây dở

Nhường hết chăn cho con gái 8 tuổi, bố đơn thân chết rét trong căn nhà xây dở

Câu chuyện cảm động về ông bố đơn thân chết rét sau khi nhường hết chăn cho con gái 8 tuổi đắp khiến nhiều người xót xa, thương cảm.

Như Ý (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe