Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip con trai đánh mẹ bằng chiếc ghế dài ngay trước cửa nhà khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Theo nội dung clip, bà cụ đang đứng trước cửa nhà thì gã con trai từ trong lao ra. Trong tay người này cầm một chiếc ghế dài, đánh thẳng vào đầu bà cụ. Cú đánh khiến nạn nhân chảy máu đầu, gục tại chỗ. Tại hiện trường còn có một người phụ nữ trẻ được cho là vợ của người con trai. Tuy nhiên, chị vợ cũng không dám can ngăn vì sợ ăn đòn từ chồng.

con trai danh me 1
Hình ảnh con trai đánh mẹ gục tại chỗ khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh cắt từ clip

Sau đó, nạn nhân được một số người xung quanh đưa về nhà. Theo thông tin trên Một thế giới, bà cụ bị đánh là mẹ của gã đàn ông say rượu kia. Sự việc xảy ra vào chiều 25/4 tại thôn 10, xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Ai nấy đều bức xúc trước hành vi bạo lực của người con bất hiếu này, hy vọng cơ quan công an sẽ sớm vào cuộc để xử lý kẻ côn đồ.

con trai danh me 2
Người đàn ông say rượu, dọa đánh người quay clip - Ảnh cắt từ clip

“Nhìn cái ghế đó, người trẻ như mình bị đánh một cái chưa chắc chịu được nói chi đến cụ bà như vậy. Nhìn mà xót, muốn tìm đến tận nhà để dạy dỗ thay bà cụ ghê”, L.K bình luận.

“Trời ơi, đúng là nghịch tử, uống rượu vào là mất hết nhân tính rồi. Chỉ mong chính quyền địa phương sớm vào cuộc điều tra để xử lý tên này”, A.H bức xúc.

“Sao không đưa bà đi viện mà cứ đứng quay phim vậy? Sao mọi người cứ thờ ơ vậy chứ, hay chỉ muốn đưa sự việc cho cộng đồng biết còn tính mạng con người không quan trọng nữa”, ý kiến của một người dùng mạng xã hội. 

Bình Phước: Nghịch tử đánh mẹ già 70 tuổi tử vong lúc rạng sáng rồi thản nhiên vào nhà ngủ

Bình Phước: Nghịch tử đánh mẹ già 70 tuổi tử vong lúc rạng sáng rồi thản nhiên vào nhà ngủ

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ hình sự đối tượng Điểu Đôn vì hành vi sát hại mẹ ruột 70 tuổi. 

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe