Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip bác sĩ và người nhà bệnh nhân đánh nhau khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Clip bác sĩ và người nhà bệnh nhân đánh nhau gây xôn xao

Theo hình ảnh trong clip, Một người đàn ông đang cầm dây truyền cho con nhỏ thì bất ngờ nổ ra tranh cãi với bác sĩ. Vị bác sĩ trung niên có vẻ đang cố giải thích điều gì đó trong tờ giấy. Nhưng ông bố có lẽ không đồng tình, thậm chí chỉ thẳng tay vào mặt người này. 

bac si va nguoi nha benh nhan danh nhau 1
Cảnh tượng bác sĩ và người nhà bệnh nhân đánh nhau khiến nhiều người kinh hãi - Ảnh cắt từ clip

Sau khi vị bác sĩ phản ứng gay gắt, ông bố hùng hổ lao đến đấm đá. Hai bên đánh nhau túi bụi, thậm chí cầm ghế tấn công đối phương giữa phòng bệnh. Những bác sĩ xung quanh ra mặt can ngăn nhưng không có tác dụng. Cả bác sĩ và người nhà bệnh nhân đều dùng ghế để đánh nhau. Thấy sự việc mất kiểm soát, một nữ y tá phải vào bế đứa bé ra ngoài.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra hoảng sợ với sự manh động của người nhà nạn nhân cũng như phản ứng gay gắt của bác sĩ.

"Trong bệnh viện mà tưởng đâu ở ngoài chợ"; "Không thể tin nổi"; "Ông bố đang cầm dây truyền cho con mà cứ thế lao vào đánh nhau"; "Nóng tính quá sẽ thiệt bản thân"; "Bác sĩ cũng chỉ tự vệ thôi, chẳng lẽ lại đứng yên cho người nhà bệnh nhân đánh bác sĩ "..., dân mạng bình luận.

Được biết, vụ việc xảy ra tại Trung Quốc. 

Diễn biến mới vụ gã bác sĩ nghi hiếp dâm, đánh nữ điều dưỡng

Diễn biến mới vụ gã bác sĩ nghi hiếp dâm, đánh nữ điều dưỡng

Sau khi được gia đình đưa vào bệnh viện Trung ương Huế để điều trị, sức khỏe của chị T. đã dần ổn định và được ra viện.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe