Trước nay, những vụ việc cô giáo mầm non đánh học sinh luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh các bé bị giáo viên đánh trong một lớp học mầm non lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo hình ảnh trong clip đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội, khi phát hiện một vài bé đang vẽ bậy lên tường lớp học, một người phụ nữ được cho là hiệu trưởng đã vô cùng tức giận, lao đến đánh túi bụi vào tay các em.

Không dừng lại ở đó, người này còn tiếp tục kéo tay 2 bé một cách thô bạo đến góc khuất camera. Hình ảnh trong clip cho thấy người phụ nữ sau đó đã tiếp tục chỉ tay quát tháo khiến các bé vô cùng sợ hãi.

co giao mam non danh hoc sinh 1
Hình ảnh cô giáo mầm non đánh học sinh tại Nha Trang khiến phụ huynh bức xúc - Ảnh cắt từ clip

Ở cuối đoạn clip, nữ giáo viên còn dùng đồ chơi bằng nhựa, hung hăng lao đến chỗ khuất camera khiến nhiều người nghi ngờ đánh các em học sinh bên trong càng khiến mọi người phẫn nộ hơn. Được biết, sự việc trên xảy ra vào chiều 3/12 vừa qua tại một trường mầm non ở Nha Trang.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, được mọi người bàn tán xôn xao. Hầu hết các bậc phụ huynh đều tỏ ra bức xúc trước hành động của cô giáo này. Hiện tại, cô giáo trong đoạn clip trên vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Vụ ‘cháu gái cướp chồng dì ruột’: Người vợ kể về những góc khuất chưa từng tiết lộ, thái độ lật mặt của những người chị ruột còn gây sốc hơn

Vụ ‘cháu gái cướp chồng dì ruột’: Người vợ kể về những góc khuất chưa từng tiết lộ, thái độ lật mặt của những người chị ruột còn gây sốc hơn

Người vợ trong vụ “cháu gái cướp chồng dì ruột” vừa lên tiếng kể về nguyên nhân giữ im lặng trong suốt một thời gian dài cũng như thái độ của các người chị của mình khi biết tin.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe