Từ trước đến nay, việc các học sinh xảy ra mâu thuẫn là chuyện bình thường. Để giải quyết, các thầy cô giáo có vô vàn biện pháp khác nhau. Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip gây tranh cãi ghi lại cảnh cô giáo cho 2 nam sinh ôm hôn để hòa giải sau khi đánh nhau, tạo ra luồng ý kiến trái chiều.

Cụ thể, theo nội dung clip, 2 nam học sinh lần lượt ôm, hôn vào má nhau. Dựa vào biểu cảm khuôn mặt có thể thấy cả hai không mấy tự nguyện. Tuy nhiên, vì đây là hình phạt của cô giáo nên 2 học sinh phải làm theo.

clip gay tranh cai 1
Hình ảnh 2 nam sinh ôm hôn để làm hòa trở thành clip gây tranh cãi nhất ngày hôm nay trên MXH - Ảnh cắt từ clip

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip này đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phụ huynh học sinh.

Một số người cho rằng hành động này là bình thường, thậm chí còn có chút dễ thương. Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng hình phạt của cô giáo gây phản cảm.

“Không hiểu sao cô giáo có thể phạt 2 học sinh nam hôn nhau được, nhìn phản cảm quá đi”, một phụ huynh phê phán.

“Nhìn mặt 2 bé là thấy không thích rồi, cô giáo muốn hòa giải thì phải tìm hiểu vấn đề rồi chọn phương pháp phù hợp chứ không phải ép buộc là được”, D.S góp ý.

“Mình thấy cũng bình thường mà, mấy em còn nhỏ nên làm vậy để thân thiết hơn cũng chẳng có gì quá đáng. Không hiểu sao mà mọi người cứ làm quá lên”, một người cho rằng đây là chuyện hết sức bình thường.

Mặc dù hiện vẫn chưa có thông tin gì thêm nhưng đoạn clip trên vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội, được mọi người chia sẻ và bình luận không ngừng.

Cô giáo phạt học sinh 231 cái tát được gia đình xin xuất viện về nhà điều trị

Cô giáo phạt học sinh 231 cái tát được gia đình xin xuất viện về nhà điều trị

Theo bác sĩ Thân, sau hơn 5 ngày điều trị tại viện, sức khỏe của cô giáo phạt học sinh 231 cái tát đã ổn định và gia đình xin cho xuất viện, về nhà tiếp tục điều trị.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe