Clip: Cô gái gây tranh cãi khi trùm áo đang mặc qua đầu bé trai rồi ôm vào ngực

Xã hội 16/04/2021 16:16

Một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái kéo áo trùm qua đầu bé trai làm xôn xao dư luận. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến chỉ trích, nhiều người cũng đứng ra bên vực cho cô gái xinh đẹp.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip về khoảnh khắc cô gái xinh đẹp đang chơi đùa cùng một bé trai ngoài vũng nước. Chuyện sẽ chẳng có gì cho đến khi cô bế bé trai lên.

Cụ thể, nội dung đoạn clip ghi lại cảnh cô gái mặc chiếc áo thun bó, quần ngắn qua gối đang chơi với bé trai tầm 4-5 tuổi. Bỗng nhiên, cô gái bất ngờ cúi xuống kéo áo của mình trùm qua đầu bé trai.

Lúc này, hơn nửa người bé trai nằm gọn trong chiếc áo thun và dính chặt vào người cô gái. Cô gái tiếp tục ôm bé trai lên và hôn như chưa có chuyện gì.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút rất đông sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều người chỉ trích hành động này của cô. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng vì cô gái và em bé có quan hệ thân thiết và việc làm của cô chỉ bắt đầu với mục đích nô đùa, không có ý gì khác.

Hiện, sự việc vẫn đang được mọi người quan tâm.

Gia cảnh éo le của cậu bé bị cha dùng xích sắt trói vào cột điện

Liên quan đến vụ bé trai 10 tuổi bị xích ở cột điện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, cơ quan chức năng đã mời người cha đến làm việc. Tại đây, ông cho biết rất hối hận về những gì đã làm. Đồng thời tiết lộ gia cảnh éo le của hai cha con.

TIN MỚI NHẤT