Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông giở trò sàm sỡ với một cô gái giữa đường thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 31/8 vừa qua. Vào thời điểm trên, cô gái mặc áo hồng đang chạy xe đạp trên đường thì bị một người đàn ông chạy xe máy chặn đầu xe. Mặc dù cô gái đã cố gắng lái xe ra giữa đường để tránh nhưng gã vẫn tiếp tục bám theo sàm sỡ.

gio tro sam so 1
Gã đàn ông giở trò biến thái khi nhìn thấy cô gái đi một mình trên đường - Ảnh cắt từ clip

Khi đến gần xe đạp của cô gái, gã dùng tay sờ mó vòng 1 nạn nhân rồi nhanh chóng bỏ chạy. Trong khi đó, cô gái bị sàm sỡ vì quá sợ hãi nên vội vã đạp xe bỏ chạy. Trên đường đi, nạn nhân nhiều lần nhìn lại phía sau để đề phòng "yêu râu xanh" quay lại.

gio tro sam so 2
Sau khi giở trò, người đàn ông này nhanh chóng bỏ chạy - Ảnh cắt từ clip

Sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc và chỉ trích thậm tệ hành động biến thái của người đàn ông. 

“Thật sự không nói nổi người đàn ông này, giữa ban ngày ban mặc mà giở trò biến thái với cô bé”, L.K bình luận.

“Giờ ăn mặc kín đáo cũng bị sàm sỡ, những kẻ biến thái như này giờ nhiều ghê, ngay cả cô bé mới lớn cũng không tha”, một bình luận từ cư dân mạng.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ, bình luận.

Mẹ bé gái 10 tuổi nghi bị sàm sỡ trong thang máy: "Cháu bước vào nhà, chân đứng không nổi rồi ôm lấy mẹ khóc nức nở"

Mẹ bé gái 10 tuổi nghi bị sàm sỡ trong thang máy: "Cháu bước vào nhà, chân đứng không nổi rồi ôm lấy mẹ khóc nức nở"

Sau khi chạy thoát khỏi người đàn ông có hành vi sàm sỡ, bé gái òa khóc ôm choàng lấy mẹ. Hiện tại tinh thần của bé gái rất hoảng sợ, không dám tiếp xúc với người lạ.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe