Bất kể vì nguyên nhân gì, việc đàn ông đánh đập phụ nữ luôn bị xã hội lên án gay gắt, đặc biệt là hội chị em. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái bị đánh đập giữa hành lang chung cư nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, người đàn ông cởi trần, mặc quần đùi liên tục lôi đầu, dùng chổi đánh vào người một cô gái. Anh ta đánh mạnh đến nỗi cán chổi bị gãy, văng khắp nơi. Sau đó, người này lại tiếp tục kéo đầu cô gái trên hành lang đánh đập. Bị mắng chửi, đánh đập dã man nhưng cô gái chỉ biết ngồi im lặng.

Clip cô gái bị gã đàn ông lôi đầu, đánh tới tấp ngoài hành lang chung cư khiến nhiều người bức xúc: ‘Đánh vậy chịu sao nổi trời ơi trời’ - Ảnh 1
Hình ảnh cô gái bị đánh đập khiến nhiều người vô cùng bức xúc - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được người dân sống trong chung cư quay lại từ camera quan sát và chia sẻ lên mạng xã hội. Mặc dù không chứng kiến trực tiếp nhưng những người hàng xóm cũng vô cùng xót xa cho cô gái khi được xem lại đoạn camera theo dõi.

Một người phụ nữ vừa xem vừa nói: “Đánh vậy chịu gì nổi trời ơi trời. Chưa thấy thằng nào dã man bằng thằng này”.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ của cư dân mạng. Ai nấy đều vô cùng bức xúc trước hành vi tàn bạo của gã đàn ông và hy vọng anh ta sẽ bị trừng trị thích đáng.

Clip cô gái bị gã đàn ông lôi đầu, đánh tới tấp ngoài hành lang chung cư khiến nhiều người bức xúc: ‘Đánh vậy chịu sao nổi trời ơi trời’ - Ảnh 2
Gã đàn ông dùng chổi đánh tới tấp vào người cô gái khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh cắt từ clip

“Trời ơi, nhìn cô gái bị đánh đập mà xót dã man. Dù có làm sai như thế nào đi nữa thì cũng không ai có quyền đánh đập phụ nữ như vậy", H.K bình luận.

“Hy vọng cơ quan chức năng sẽ xử lý tên này thích đáng. Ghét nhất là thể loại đàn ông dựa vào sức mạnh của mình để ức hiếp phụ nữ”, N.V bức xúc.

Mặc dù chưa có thêm nhiều thông tin về vụ việc nhưng đoạn clip này vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ, bình luận liên tục.

Clip gã đàn ông đánh đập cô gái dã man trong đêm 8/3 bất chấp lời van xin: ‘Anh ơi đừng đánh nữa, em đau quá’

Clip gã đàn ông đánh đập cô gái dã man trong đêm 8/3 bất chấp lời van xin: ‘Anh ơi đừng đánh nữa, em đau quá’

Mặc dù cô gái đã hết lời van xin nhưng gã đàn ông này vẫn liên tục dùng nón bảo hiểm đánh vào người cô khiến ai nấy đều vô cùng bức xúc.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe