Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cô gái trẻ bị gã đàn ông lạ mặt đánh đập dã man giữa đường khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Hầu hết mọi người đều mong cảnh sát sớm vào cuộc điều tra, bắt giữ gã vũ phu trong clip và trừng trị thích đáng. Những đòn đánh thẳng vào mặt và đầu cô gái được cho là chẳng khác gì giết người.

co gai bi danh giua duong
Đang đi ngoài đường, cô gái bị gã đàn ông đấm vào mặt dẫn đến ngã dúi dụi xuống đường - Ảnh cắt từ clip
co gai bi danh giua duong
Kẻ lạ mặt giáng nhiều đòn hiểm vào mặt cô gái - Ảnh cắt từ clip
co gai bi danh giua duong
Nạn nhân có lẽ không thể tin những gì đang diễn ra - Ảnh cắt từ clip
co gai bi danh giua duong
Gã đàn ông dùng chân đá vào mặt nạn nhân nữ - Ảnh cắt từ clip
co gai bi danh giua duong
Cô gái bị đánh đến mức ngất lịm nhưng gã đàn ông vẫn không buông tha - Ảnh cắt từ clip
co gai bi danh giua duong
Người xem thực sự xót xa khi thấy nạn nhân cố gắng ôm mặt né đòn từ gã côn đồ - Ảnh cắt từ clip

Theo một số thông tin, sự việc cô gái bị đánh giữa đường xảy ra mới đây tại Hàng Châu (Trung Quốc). Gã đàn ông trong clip bị say rượu nên đã có hành động đánh người dã man. Cô gái sau đó đã báo cảnh sát và được đưa vào bệnh viện điều trị. Nạn nhân bị đánh dã man để lại nhiều vết thương trên mặt và cơ thể.

Chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận về hàng chục ngàn bình luận phẫn nộ từ cộng đồng mạng Trung Quốc và Việt Nam.

"Chẳng dám xem hết clip, quá đáng sợ"; "Chắc hẳn cô gái phải đau lắm, mong cảnh sát sớm bắt được thủ phạm"; "Phụ nữ học võ phòng thân rất quan trọng"; "Gã này đúng là không bằng cầm thú"; "Bản thân độc ác thì đừng đổ tại rượu"; "Nghe nói cô gái không bị chấn thương gì nghiêm trọng. Nhưng có lẽ sẽ bị ám ảnh tâm lý một thời gian rất dài";..., dân mạng bức xúc.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe