Từ xưa đến nay, việc đàn ông đánh đập phụ nữ chân yếu tay mềm luôn bị xã hội lên án, chỉ trích. Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bị một nam thanh niên được cho là người yêu đánh đập tàn nhẫn. Sau khi xem clip, ai nấy đều vô cùng bức xúc.

Theo hình ảnh trong clip, ngay khi vừa chạy xe đến cổng nhà trọ, nam thanh niên đã xô ngã chiếc xe. Sau đó, anh ta quay sang đánh đập cô gái. Sau khi "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân", anh ta còn vơ lấy cái nắp thùng rác nện thẳng vào lưng nạn nhân.

Clip cô gái bị bạn trai đấm, đá túi bụi khiến cộng đồng mạng bức xúc - Ảnh 1
Chàng trai đánh cô gái không thương tiếc - Ảnh cắt từ clip

Về phía mình, cô gái cũng cố chống trả một cách yếu ớt. Sau một hồi xô xát, một người phụ nữ đã ra can thiệp, khuyên ngăn cả hai. 

“Phụ nữ sinh ra là để yêu thương chứ không phải đánh đập, dù cho cô gái có phạm lỗi lầm đến đâu thì cũng không đáng bị đối xử như vậy. Đúng là làm mất mặt đàn ông”, K.M bình luận.

“Bị đánh như vậy, sao cô gái không chạy mà lại đứng đó cho bị đập. Nên cố chạy thật xa chỗ đó rồi gọi cho anh em hay người thân lại giúp thôi”, ý kiến của B.N.

Clip cô gái bị bạn trai đấm, đá túi bụi khiến cộng đồng mạng bức xúc - Ảnh 2
Cư dân mạng liên tục 'ném đá' gã thanh niên vũ phu này - Ảnh cắt từ clip

“Bởi vậy, nhìn người biết mặt chứ không biết lòng. Đàn ông lúc mới quen thì ngọt ngào, đến khi có được thì xem phụ nữ như kẻ thù mà đánh đập. Khuyên chị em, trước khi yêu ai thì yêu bản thân mình trước, đừng để đàn ông coi thường, hành hạ như vậy”, một người dùng mạng đưa ra lời khuyên cho chị em phụ nữ.

Mặc dù chưa có thông tin gì thêm về cặp đôi trên nhưng đoạn clip vẫn đang liên tục được chia sẻ, bàn luận.

Clip gây tranh cãi: Thương vợ mới cưới đã phải rửa 'núi' bát đũa, chú rể ngồi hát động viên

Clip gây tranh cãi: Thương vợ mới cưới đã phải rửa 'núi' bát đũa, chú rể ngồi hát động viên

Thấy vợ mới cưới đã phải rửa đống bát đũa cao ngất, chú rể nhanh trí bật nhạc ngồi hát động viên khiến người xem dở khóc dở cười.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe