Người ta thường nói đám cưới là ngày quan trọng nhất đời người, đặc biệt là với cô dâu. Cô gái nào cũng muốn mình là người xinh đẹp, nổi bật và vui vẻ nhất trong ngày trọng đại.

Có rất nhiều cách để cô dâu, chú rể thể hiện niềm vui, hạnh phúc trong ngày này, thế nhưng cách cô dâu dưới đây lựa chọn lại dấy lên tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Clip cô dâu 'quẩy tới bến' mặc người lớn tuổi và nhà trai lườm nguýt

Theo hình ảnh trong đoạn clip dài hơn 2 phút, cô dâu vẫn đang mặc áo dài truyền thống nhảy nhót tưng bừng trên nền nhạc sôi động. Đằng sau, bạn cô dâu xếp thành hàng và bắt đầu 'quẩy' theo điệu nhạc dưới sự dẫn dắt của cô dâu trẻ. Ban đầu ai nấy đều ngại ngùng nhưng càng về sau họ càng thích thú.

Clip cô dâu 'quẩy tới bến' mặc người lớn tuổi và nhà trai lườm nguýt gây tranh cãi gay gắt trên MXH - Ảnh 1
Cô dâu 'quẩy tới bến' cùng hội chị em - Ảnh cắt từ clip

Đáng nói, ở cuối đoạn clip, hành động vui vẻ của cô dâu và nhóm bạn bị một phụ nữ lớn tuổi đến nhắc nhở. Tuy nhiên, cô dâu không vẫn cười nói hết cỡ và tiếp tục "quẩy tới bến". Cuối cùng, người phụ nữ lớn tuổi rời đi, đồng thời không quên tỏ thái độ chẳng mấy hài lòng.

Clip cô dâu 'quẩy tới bến' mặc người lớn tuổi và nhà trai lườm nguýt gây tranh cãi gay gắt trên MXH - Ảnh 2

Một người phụ nữ lớn tuổi không hài lòng với hành động của cô dâu - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, phần trình diễn của cô dâu nhanh chóng hút hàng ngàn bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

"Bị dị ứng mấy cái điệu nhảy nhót kiểu này, lẽ nào mình đã già nên không cảm nhận được cái hay của nó", một dân mạng bày tỏ quan điểm. Bình luận này cũng nhận được nhiều ý kiến đồng thuận, cho rằng điệu nhảy này không thể 'vừa mắt' với người lớn tuổi và không phù hợp với những nơi có trẻ em.

"Cô dâu xinh đẹp mà 'quẩy' mất cảm tình quá. Thà là ở quán bar nhảy nhót thế này chả sao, đằng này còn đang mặc áo dài mà không ý tứ gì hết", tài khoản Facebook H.T. viết.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng cô dâu là nhân vật chính trong ngày cưới, 'vui một tí' cũng không sao và mọi người chớ nên phán xét.

"Cô dâu có làm gì quá đáng đâu, chỉ là nhảy nhót vui vẻ với bạn bè một tí thôi mà. Hơn nữa nếu để ý sẽ thấy tiệc cưới đã tàn, bàn ghế đã được dẹp gọn, xung quanh chỉ còn một số thanh niên là bạn bè của cô dâu chứ có phải cố tình 'quậy' trước mặt người lớn đâu nhỉ. Năm 2018 rồi, chúng ta nên suy nghĩ thoáng ra đi chứ", tài khoản Facebook M.Y. lên tiếng bênh vực cô dâu.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ và bình luận nhiệt tình.

Dở khóc dở cười cảnh cô dâu được trao của hồi môn 10 tỷ như nhận giải Vietlott

Dở khóc dở cười cảnh cô dâu được trao của hồi môn 10 tỷ như nhận giải Vietlott

Dân mạng hài hước cho rằng cô dâu chú rể nhận của hồi môn giống như trao giải xổ số Vietlott.

Gia Lạc | Theo Phụ nữ sức khỏe