Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thêm đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu mặc váy cưới khóc nức nở, liên tục níu tay người thân khi họ lên xe khách trở về nhà. Câu chuyện thu hút không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Hình ảnh trong clip cho thấy, khi người thân bắt đầu lên xe khách chuẩn bị ra về, cô dâu ngậm ngùi đứng bên cạnh xe nắm tay từng người. Khi được một người họ hàng ôm, cô khóc nhiều hơn. Đặc biệt lúc chiếc xe bắt đầu lăn bánh, cô gái liên tục níu tay người thân qua cửa kính, đi theo chiếc xe một đoạn ngắn và òa khóc nức nở.

Clip cô dâu níu tay người thân khóc nức nở sau đám cưới khiến nhiều chị em ngậm ngùi - Ảnh 1
Cô dâu khóc nức nở khi người thân ra về - Ảnh cắt từ clip

Mặc dù mọi người liên tục an ủi “ở lại rồi mai về với mẹ”, chú rể cũng ôm và dỗ dành nhưng cô dâu vẫn không kìm được xúc động.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Clip cô dâu níu tay người thân khóc nức nở sau đám cưới khiến nhiều chị em ngậm ngùi - Ảnh 2
Khi xe khách bắt đầu lăn bánh, cô dâu nắm tay người thân không buông - Ảnh cắt từ clip

 “Ai lấy chồng xa mới hiểu được cảm giác này. Phải rời xa gia đình, người thân để sống trong một ngôi nhà xa lạ không phải ai cũng có thể nhanh chóng thích nghi được”, L.T bình luận.

“Xem clip xong này nhớ lại lúc đám cưới mình ghê. Lúc đó mình cũng khóc hết nước mắt như thế này, nhìn thấy người thân là cứ không cầm được nước mắt”, M.H kể.

Clip cô dâu ôm cha mẹ khóc nức nở trong ngày cưới: "Lấy chồng xa 53km thôi mà cảm giác như 530km vậy"

Clip cô dâu ôm cha mẹ khóc nức nở trong ngày cưới: "Lấy chồng xa 53km thôi mà cảm giác như 530km vậy"

Hình ảnh cô dâu bịn rịn, ôm cha mẹ òa khóc nức nở khi chuẩn bị về nhà chồng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe