Clip: Chồng vũ phu đạp đầu vợ trước cổng bệnh viện khiến cư dân mạng phẫn nộ

Xã hội 27/03/2017 16:53

Lại xuất hiện thêm một clip về bạo lực gia đình xảy ra ở nơi công cộng được chia sẻ khiến cư dân mạng phẫn nộ, theo Daily Mail.

Vào ngày 9 tháng 3 vừa qua, trên trang Daily Mail đã đăng tải một bài viết về việc người chồng đánh vợ giữa đường phố ngay trước mặt đứa con nhỏ. Sau khi đọc, chắc hẳn ai cũng cảm thấy tức giận và xót thương thay cho số phận của người phụ nữ.

Trong đoạn clip ngắn chỉ 30 giây, một người đàn ông ăn mặc sành điệu, nhẫn tâm xô ngã vợ giữa đường, liên tục tát và đạp vào người cô. Trong khi đứa con nhỏ của hai người đang đứng ngay bên cạnh và chứng kiến hết mọi chuyện xảy ra giữa cha mẹ mình.

Được biết đoạn video này được đăng tải đầu tiên trên trang Youku của Trung Quốc và nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng xã hội. Theo như những gì diễn ra trong đoạn clip, người đàn ông này đã đạp vợ của mình liên tục ba cái vào đầu, sau đó đá tiếp vào bụng và mắng chửi cô một cách thậm tệ.

Người đàn ông liên tục đạp vào đầu vợ mình

Theo Daily Mail, vụ việc trên xảy ra vào ngày 26 tháng 2 vừa qua tại cổng một bệnh viện ở Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Vụ việc trên không chỉ thu hút sự chú ý của cư dân mạng mà nhiều chuyên gia cũng lên tiếng về vấn đề này. Một số chuyên gia tâm lý cho rằng việc cha mẹ đánh nhau trước mặt con cái sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Khi chứng kiến lâu ngày, nó sẽ trở thành nỗi ám ảnh khiến đứa bé không thể nào quên trong suốt cuộc đời. Điều này cũng tác động nhiều đến tính cách và hành động của đứa bé, trẻ có thể mắc bệnh tự kỷ hoặc trở nên bạo lực khi phải thường xuyên nhìn thấy cảnh cha mẹ đánh nhau.

Bạo lực gia đình có thể gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý của những đứa trẻ. Ảnh: Daily Mail

Không chỉ những người sử dụng mạng xã hội Trung Quốc mà nhiều độc giả trên thế giới cũng tỏ ra bức xúc khi đọc được bài viết về vụ bạo lực gia đình này. Một đọc giả có tên là Othor đã bình luận: “Ở nơi công cộng hắn ta còn có thể hành động như vậy, vậy khi về nhà hắn còn man rợ đến mức nào? Hắn không phải là một người đàn ông, tội nghiệp cho người vợ và đứa trẻ khi phải chung sống với một kẻ mất hết tính người. Một người đàn ông thật sự sẽ biết kiềm chế cơn tức giận của mình nhất là khi đứng trước mặt con nhỏ. Cầu nguyện cho hai mẹ con được bình an, rời xa hắn ta và không bao giờ quay trở lại”.

Bên cạnh những bình luận chỉ trích hành động vũ phu của người chồng, nhiều người cho rằng xã hội ngày nay thật vô cảm. Khi thấy cảnh tượng như vậy ngay trước cổng bệnh viện, nhưng không có bất kì ai ngăn cản mà lại thản nhiên quay clip.

TIN MỚI NHẤT