Clip chồng mặc quần cho vợ bầu ngay giữa phố đông người gây xôn xao

Xã hội 13/08/2019 10:41

Hình ảnh người chồng ngồi xổm dưới đất, mặc quần cho vợ bầu ngay giữa phố đông người trở thành clip gây “bão” mạng xã hội nhiều giờ qua.

Khi mang thai, phụ nữ thay đổi rất nhiều từ ngoại hình cho đến tính cách. Đây cũng là lúc họ dễ cảm thấy tủi thân nhất và rất cần người thân, đặc biệt là chồng thông cảm và chăm sóc. Dù chỉ là việc làm nhỏ thôi nhưng đôi khi lại khiến chị em phụ nữ vô cùng cảm động. Điển hình như hành động giúp vợ mặc quần dài để chống lạnh và thoải mái khi đi xe máy của người đàn ông trong đoạn clip gây “bão” mạng nhiều giờ qua.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, người phụ nữ đang mang thai vì bụng khá to nên không thể cúi người xuống. Lúc này, người đàn ông được cho là chồng của chị đã ngồi xuống đất, giúp chị mặc quần để khỏi lạnh và thoải mái khi ngồi xe máy. Đoạn clip được một người đi đường quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Chỉ một hành động nhỏ khi chăm sóc vợ bầu của người chồng đã nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng, đặc biệt là chị em phụ nữ.

clip gay bao mang 1
Hình ảnh người chồng mặc quần cho vợ bầu ngay giữa phố đông người trở thành clip gây 'bão' mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

“Dễ thương quá, chị này hạnh phúc thật, thời bây giờ hiếm có người đàn ông nào thương, chăm sóc vợ đến vậy đâu. Chúc gia đình chị mãi hạnh phúc như này nhé”, N.B gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

“Phải ai trải qua rồi mới hiểu cảm giác mang thai và sau khi sinh con khổ sở thế nào. Những lúc này thật sự phụ nữ rất cần chồng bên cạnh. Chỉ mong các ông chồng tâm lý một chút để các bà vợ không phải chịu tủi thân”, H.V hy vọng.

Mặc dù chưa có thông tin gì thêm về cặp vợ chồng này nhưng đoạn clip xúc động trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi và nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

9X viên mãn vì chồng giành chăm con, làm "chuyện ấy" nồng nhiệt ngày 1-2 lần bất kể sáng tối

Vi Anh kể ngày xưa cô và chồng mỗi lần "yêu" đều làm 2,3 lần. Sinh xong, Vi Anh "mất cảm giác" nhưng chồng không hề nản lòng, bỏ đi ngoại tình.

TIN MỚI NHẤT