Đoạn clip chồng đánh vợ giữa đường hiện đang là tâm điểm chú ý và bàn tán của cộng đồng mạng. Chưa ai rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc này, tuy nhiên vẫn vô cùng bức xúc trước cách hành xử thô lỗ, vũ phu của người chồng.

Theo một số nhân chứng hiện trường, anh chồng đang đi thì dừng xe lại, đánh vợ túi bụi giữa đường khiến chị vợ hoảng loạn bỏ chạy, nhảy qua thanh chắn đường rồi bật khóc nức nở.

Clip chồng đánh vợ giữa đường, gã biến thái nhân cơ hội sàm sỡ

Một số người dân gần đó đã khuyên can chị vợ bình tĩnh, đồng thời lên án hành vi của người chồng. Một số đã quay lại sự việc và đăng tải lên mạng xã hội.

Cô vợ sau khi bị chồng đánh đã vô cùng sợ hãi, khi anh ta định tiến lại gần chị đã hét lên: "Đừng lại gần đây". Đúng lúc đó, một gã đàn ông đội mũ bảo hiểm giả vờ tới an ủi người phụ nữ để tranh thủ sờ soạng ngực rồi ôm cô.

Do đang hoảng loạn cộng thêm đám đông ồn ào nên cô vợ không hay biết chuyện bị sàm sỡ, những người xung quanh đó cũng không hề biết chuyện. Sự việc được cho là xảy ra vào chiều 27/12 tại Bắc Giang, còn cặp vợ chồng kia đến từ Hà Nội.

Clip chồng đánh vợ thậm tệ giữa đường, kẻ bệnh hoạn vờ an ủi để sàm sỡ - Ảnh 1
Người chồng vũ phu bị dân mạng lên án - Ảnh cắt từ clip
Clip chồng đánh vợ thậm tệ giữa đường, kẻ bệnh hoạn vờ an ủi để sàm sỡ - Ảnh 2

Gã biến thái giả vờ an ủi để sàm sỡ người phụ nữ bị chồng đánh - Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, vụ việc thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều bất bình trước người chồng vũ phu và hành động sàm sỡ của gã trai cơ hội.

"Đáng lẽ những cú đấm kia phải dành cho kẻ biến thái cơ hội chứ không phải vợ mình, anh chồng quá dại"; "Có chuyện gì từ từ nói chuyện, vợ chồng với nhau sao lại hành xử ra nôi nỗi đó"; "Tội chị vợ quá"; "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng"; "Kinh nghiệm rút ra cho các ông chồng là đừng dại mà đánh đập hay lơ là vợ mình vì đó chính là cơ hội cho mấy bác, mấy anh thích giúp đỡ phụ nữ trong lúc khó khăn đấy"..., dân mạng bình luận.

Vụ đánh ghen chồng và hai gái trẻ trong nhà nghỉ: Người trong cuộc lên tiếng

Vụ đánh ghen chồng và hai gái trẻ trong nhà nghỉ: Người trong cuộc lên tiếng

Sau khi đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen ầm ĩ trong khách sạn lan truyền trên mạng xã hội, cô gái trẻ được cho là người vợ đã lên tiếng.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe