Clip chồng đấm, đạp liên tục vào bụng vợ khiến chị em bức xúc, cánh mày râu còn đòi tìm đến trả thù giúp

Xã hội 06/09/2018 11:58

Sau khi đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng đánh đập vợ tàn bạo được lan truyền, không chỉ khiến chị em phụ nữ bức xúc mà cánh mày râu cũng vô cùng phẫn nộ, muốn tìm gặp người đàn ông này để làm rõ sự việc.

Mới đây, trong nhóm kín trên Facebook, một người dùng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một người vợ bị chồng đánh đập dã man khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo hình ảnh trong clip, ban đầu người đàn ông dùng tay đánh vào mặt vợ. Sau khi người phụ nữ ngã xuống, anh ta liên tục dùng chân đạp, đá vào bụng, ngực của nạn nhân. Chứng kiến cảnh tượng trên, một bé gái được cho là con của cặp vợ chồng này đã chạy ra ngoài.

Clip chồng đấm, đạp liên tục vào bụng vợ khiến chị em bức xúc, cánh mày râu còn đòi tìm đến trả thù giúp - Ảnh 1
Người đàn ông đánh đập vợ tàn nhẫn - Ảnh cắt từ clip

Mặc kệ vợ nằm đau đớn dưới đất, người chồng sau đó bế đứa con nhỏ đi. Đoạn clip sau khi được đăng tải đã gây ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều cho rằng người đàn ông này quá vũ phu khi ra tay đánh đập vợ tàn nhẫn như vậy. Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng chúng ta chỉ là kẻ ngoài cuộc, không thể lên tiếng chỉ trích cuộc sống của gia đình người khác. Biết đâu người vợ này đã phạm một lỗi lầm to lớn nào đó, người chồng không thể kiềm chế nên mới ra tay đánh vợ?

Clip chồng đấm, đạp liên tục vào bụng vợ khiến chị em bức xúc, cánh mày râu còn đòi tìm đến trả thù giúp - Ảnh 2
Đoạn clip khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc - Ảnh cắt từ clip

“Trời ơi, nó đi giày mà đá vào bụng thì đúng là ác quá. Đúng là 12 bến nước biết bến nào đục, trong. Lấy phải kẻ vũ phu như thế này thà ở một mình còn hơn”, K.L thương xót.

“Không thể hiểu nổi, dù cô gái có mắc lỗi lầm gì cũng không có quyền đánh đập. Có phải là bố người ta đâu mà đánh, xã hội bây giờ cần phải xử nghiêm hơn nữa những thằng vũ phu như thế này”, H.T bức xúc.

“Chuyện gia đình người ta nên cũng không biết lý do làm sao. Cũng có thể mọi người xem và nhìn vào thì bảo anh chồng vũ phu. Nhưng nếu người vợ bỏ con ở nhà đi cặp với bồ, thì tôi nghĩ ông chồng đánh là không sai”, một người dùng Facebook phân tích.

Mặc dù chưa có thông tin gì thêm nhưng đoạn clip vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Bi kịch: Chồng giúp 'bồ nhí' dùng gậy, mũ bảo hiểm đánh vợ và con gái nhập viện

Nhìn thấy chồng cặp kè với bồ nhí, người vợ đi theo gọi về. Thế nhưng người chồng chẳng những không về mà còn giúp nhân tình đánh đập vợ con.

TIN MỚI NHẤT