Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip người cha ngồi quạt cho con trên chuyến xe khách nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Trong hình ảnh trong clip, trong lúc mọi người trên xe đã say giấc, ông bố chịu khó ngồi khom lưng, tay cầm một miếng xốp nhỏ của hộp đựng đồ ăn để quạt cho cô con gái bé bỏng.

Clip: Chồng chăm con suốt đêm để vợ được ngủ đốn tim cư dân mạng

Hành động này đúng là không quá to tát hay vĩ đại, thế nhưng nhiều người vẫn rất xúc động trước cử chỉ yêu thương, quan tâm từ những điều nhỏ nhất của người đàn ông không chỉ đối với con gái, mà còn là sự san sẻ với người vợ đang nằm ngủ bên cạnh.

Clip chồng chăm con suốt đêm trên xe khách đường dài cho vợ ngủ khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Ảnh 1
Hình ảnh ông bố chăm con trên chuyến xe đường dài để vợ được ngủ khiến nhiều người xúc động - Ảnh cắt từ clip

Anh H.P.Đ. (quê Bạc Liêu) chủ nhân đoạn clip cho biết sự việc diễn ra trên chuyến xe từ Cà Mau lên Bình Dương. Anh thấy hai cha con quá dễ thương nên lấy điện thoại ghi lại và chia sẻ với mọi người.

Khi trò chuyện, ông bố trong clip tiết lộ con gái mình không chịu được nóng, trên xe lại đông người nên cô bé khó ngủ. Bé gái khoảng 2-3 tuổi, rất ngoan, dù không được thoải mái nhưng chẳng hề quấy khóc hay nhõng nhẽo bố. Anh cũng cho biết vợ mình bị bệnh ở chân nên không ngồi được lâu, hay bị nhức mỏi nên đi xe đường xa rất mệt. "Tôi chăm con cho vợ ngủ, hai mẹ con ngủ là tôi vui rồi", người chồng của năm chia sẻ.

Vẻ ngoài của ông bố cũng khiến người ta ấn tượng bởi anh trông khá ngầu, có hình xăm ở ngực nhưng khi nói chuyện với vợ con lại hiền khô. Thậm chí khi xuống xe ở trạm dừng, ông bố cũng một tay ôm con, một tay đút sữa cho bé để vợ được rảnh tay ăn uống.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip lập tức gây ấn tượng với cộng đồng mạng. Hội chị em lại được phen xuýt xoa, ghen tị với người vợ có chồng tâm lý, thương yêu vợ con.

"Chị em đừng than trên đời này không có đàn ông tốt nữa nhá. Đúng là tình yêu thực sự sẽ thể hiện qua hành động chứ không cần phải nói lời hoa mỹ", Trần Hùng bình luận.

"Mấy lần đi ăn cũng gặp cảnh tương tự, chị vợ ngồi thoải mái ăn uống, còn anh chồng thì chăm con. Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng", My Trần bày tỏ.

"Hạnh phúc bắt đầu từ những thứ rất đơn giản. Nếu ông chồng nào cũng biết lo lắng như vậy thì tỷ lệ trầm cảm sau sinh của phụ nữ sẽ giảm đáng kể", Thanh Tuyền nói.

Sự thật đoạn clip dâu mới ôm bụng bầu rửa 'núi' bát đĩa, chồng không phụ còn mang loa ra hát hò

Sự thật đoạn clip dâu mới ôm bụng bầu rửa 'núi' bát đĩa, chồng không phụ còn mang loa ra hát hò

Đôi vợ chồng trong đoạn clip không thể ngờ hành động vui của mình lại trở thành tâm điểm và phải nhận nhiều lời chỉ trích tới vậy trên mạng xã hội.

Gia Lạc (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe