Mới đây, một người dùng mạng xã hội vừa đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên đánh bạn gái giữa đường. Nguyên nhân ban đầu được cho là do anh chàng này phát hiện bạn gái đi với chàng trai khác.

Theo hình ảnh trong clip, một cô gái và 2 chàng trai cùng nhau đứng bên đường, xảy ra tranh cãi. Anh chàng áo đen được cho là bạn trai của cô gái.

danh ban gai 1
Hình ảnh nam thanh niên đánh bạn gái giữa đường gây xôn xao MXH - Ảnh cắt từ clip

Anh ta tỏ vẻ rất tức giận, không ngừng đôi co với bạn gái. Sau một hồi tranh cãi, anh chàng bỗng vung tay tát liên tục vào mặt cô gái với lực khá mạnh. Thấy vậy, người con trai còn lại vội vã lên tiếng can ngăn.

Trong khi đó, cô gái chỉ có thể đứng yên, ôm mặt sau cú tát của chàng trai áo đen. Sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Hầu hết cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích nam thanh niên. Mọi người cho rằng dù cô gái có phạm lỗi lớn thế nào thì anh ta cũng không nên đánh người yêu như vậy.

danh ban gai 2
Hành động của chàng trai bị dân mạng lên án kịch liệt - Ảnh cắt từ clip

“Biết là bị bạn gái phản bội sẽ đau khổ nhưng dù sao đi nữa đánh phụ nữ giữa đường cũng là chuyện không nên”, G.H bình luận.

“Bị ‘cắm sừng’ ai mà không tức. Dù vậy, anh chàng áo đen cũng không có quyền đánh ai. Tốt nhất, cả ba nên nói chuyện rõ ràng với nhau”, S.A khuyên.

“Nhìn anh chàng áo trắng ngơ ngác cũng tội, chắc cũng bị em kia giấu nhẹm chuyện có người yêu rồi”, một người dùng mạng xã hội cảm thán.

Mặc dù vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng đoạn clip gây bão này vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội

Bị cô dâu ‘bóc phốt’ đi đám cưới bằng tiền âm phủ, bạn gái cũ của chú rể mỉa mai: ‘Ai biểu mời’

Bị cô dâu ‘bóc phốt’ đi đám cưới bằng tiền âm phủ, bạn gái cũ của chú rể mỉa mai: ‘Ai biểu mời’

Được mời dự đám cưới người yêu cũ, cô gái tặng phong bì bằng tiền âm phủ. Khi bị cô dâu “bóc phốt”, cô gái này không ngần ngại đáp trả.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe