Mới đây, một người dùng Facebook có tên V.T chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một chàng trai lau chân, giày cho bạn gái trong quán cà phê vì dính nước mưa khiến nhiều chị em ganh tỵ.

Theo hình ảnh trong clip, chàng trai dùng khăn lau sạch giày, chân bạn gái rồi cẩn thận mang giày cho cô. Tuy nhiên, có không ít người “ném đá” cặp đôi này.

“Chàng trai cẩn thận, chăm sóc bạn gái từng chút một như vậy bây giờ chắc không còn nhiều. Mong hai bạn hạnh phúc”, H.M bình luận.

“Mình tôi thấy dễ thương sao? Yêu nhau là chăm sóc từ những cái nhỏ nhặt như vầy nè chứ không phải ném cho một đống tiền hay quà là được. Mà cư dân mạng cũng ngộ, người ta yêu nhau, thể hiện chút tình cảm cũng ‘ném đá’. Chỉ lau chân thôi chứ có phải hôn hay mò mẫm nhau đâu mà chửi”, V.Q bức xúc khi đọc được những bình luận không hay của cư dân mạng.

Clip: Chàng trai lau chân, giày cho bạn gái vì dính nước mưa gây tranh cãi - Ảnh 1
Chàng trai ân cần lau giày, chân cho bạn gái ngay giữa quán cà phê - Ảnh cắt từ clip

 “Là nữ nhưng thấy sao sao á, ở nhà thể hiện tình cảm vậy không sao. Hoặc bạn nữ không thể làm được thì còn tạm chấp nhận, trong khi đó bạn này còn khỏe mạnh mà làm vậy thì hơi kì”, C.H cho rằng cặp đôi đang thể hiện tình cảm thái quá nơi công cộng.

“Nhìn cặp này như muốn thể hiện với thiên hạ ta đây hạnh phúc để người khác ghen tỵ. Riêng mình chỉ thấy lố lăng. Nhưng mà ‘ném đá’ thì hơi quá vì đó dù sao cũng là chuyện riêng của người ta, mình không thích thì không nhìn thôi”, G.N nói.

Clip: Chàng trai lau chân, giày cho bạn gái vì dính nước mưa gây tranh cãi - Ảnh 2
Hành động của chàng trai bị nhiều người cho là đang làm lố - Ảnh cắt từ clip

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về cặp đôi này nhưng đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ và tranh cãi.

Triển lãm cơ thể người gây tranh cãi gay gắt, Bộ Văn hóa vào cuộc

Triển lãm cơ thể người gây tranh cãi gay gắt, Bộ Văn hóa vào cuộc

Bộ trưởng VHTT&DL đã yêu cầu Cục trưởng Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm vào TP.HCM trực tiếp kiểm tra về triển lãm cơ thể người để có báo cáo độc lập.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe