Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip hài hước ghi lại cuộc đối thoại giữa 2 bố con khiến dân mạng cười ngất.

Trong đoạn clip, cậu bé khoảng 4 -5 tuổi không ngừng trách bố chỉ quan tâm đến vợ, có một cậu con trai đáng yêu mà chẳng thèm yêu thương. Em còn trách bố vì nhìn thấy vợ xinh đẹp mà không quan tâm đến mình.

clip hai huoc 1
Cậu bé trách bố chỉ xem trọng mẹ mà coi nhẹ mình - Ảnh cắt từ clip
clip hai huoc 2
Dù còn rất nhỏ tuổi nhưng cậu bé lại nói chuyện chẳng khác gì 'ông cụ non' - Ảnh cắt từ clip

Bé trai liên tục than thở: “Bố cho rằng vợ bố quan trọng nên bố chỉ quan tâm đến vợ bố, không quan tâm đến con. Bố cho rằng vợ bố rất xinh đẹp nên bố chỉ yêu vợ bố không yêu con. Đứa con đáng yêu như thế này mà không yêu. Đáng yêu như vậy mà bố vẫn không yêu con”.

Cuộc trò chuyện của 2 bố con được người mẹ quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip của hai bố con người Trung Quốc đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Cư dân mạng hết lời khen ngợi bé trai đáng yêu.

“Tội thằng bé, đáng yêu đến vậy mà bố chẳng thương. Còn nhỏ mà lém lỉnh hết sức”, một cư dân mạng khen.

“Nhỏ xíu mà nói chuyện như ông cụ non vậy đó, trước giờ toàn thấy con gái quấn bố chứ ít thấy bé trai thích bố như này”, một người khác cảm thán.

Hiện đoạn clip gây bão mạng xã hội vẫn đang được mọi người liên tục bình luận, chia sẻ vì quá đáng yêu.

Clip hài hước: Bố mẹ tình bể bình mặc 'con rơi' lẽo đẽo đẩy vali phía sau

Clip hài hước: Bố mẹ tình bể bình mặc 'con rơi' lẽo đẽo đẩy vali phía sau

Khoảnh khắc bé trai nhận ra bấy lâu nay mình chỉ là đứa "con rơi" được bố mẹ nhặt về nuôi khiến người xem chẳng thể nhịn cười. Clip hài hước đang được dân mạng thả tim và chia sẻ nhiệt tình.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe