Mới đây, một đoạn video quay lại cảnh ba người phụ nữ đánh nhau trên đường khiến mạng xã hội được dịp xôn xao. Theo như trang Mirror đưa tin, đoạn video trên quay lại cảnh người mẹ dắt con gái đi đánh ghen sau khi phát hiện chồng ngoại tình.

Được biết, đoạn video được quay ở một ngôi làng thuộc tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Theo các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin, người vợ đã phát hiện chồng mình đang lén lút quan hệ với cô gái khác. Ngay lập tức bà cùng con gái xông vào nhà. Tuy nhiên, người tình của chồng ( cô gái mặc áo hồng) đã nhanh chân chạy ra ngoài và lái một chiếc xe ba gác nhằm bỏ trốn. Ngay sau đó, hai mẹ con lên ô tô đuổi theo, ép xe của cô gái kia vào lề. Người con thì đứng trong xe, có nhiệm vụ giữ chặt cô gái để người mẹ thì xuống xe đánh.

Mặc dù bị người con ôm chặt, nhưng cô gái áo hồng vẫn cố gắng dùng chân để đánh trả người mẹ chứ không hề chịu thua.

Vì những người này đậu xe giữa đường để đánh nhau, nên giao thông khu vực đó bị ách tắt khiến người dân trong khu vực đó không thể di chuyển được. Do vậy, trong đoạn video có thể nghe được tiếng của rất nhiều người xung quanh. Đoạn video được quay bởi một tài xế có mặt tại hiện trường, người này quyết định không can ngăn những người phụ nữ đánh nhau mà quay lại để đưa cho cảnh sát. Một số người khác thì gọi cảnh sát đến để giải quyết sự việc.

Ngay sau đó, cảnh sát đã đến giải phóng con đường và đưa ba người phụ nữ về sở cảnh sát để điều tra. Cả ba đều có nguy cơ bị xử phạt về tội đánh nhau, gây mất trật tự công cộng và cản trở giao thông.

Hiện nay, trên mạng xã hội có rất nhiều đoạn video quay lại cảnh những người phụ nữ đi đánh ghen khi chồng mình ngoại tình. Trong đó phụ nữ Trung Quốc là nhiều nhất, điều này cho thấy đã có một sự thay đổi lớn trong tư tưởng phụ nữ nước này. Nếu trước đây, họ chỉ biết im lặng khi biết chồng mình ngoại tình thì giờ họ đã đứng lên phản khán tuy nhiên hình thức lại đi theo chiều hướng tiêu cực. Thay vì giải quyết rõ ràng với người chồng của mình thì họ lại dùng vũ lực với những cô nhân tình, điều này khiến họ đối mặt với sự trừng phạt của pháp luật.

Một số cư dân mạng cho rằng: “Người đáng lý phải chịu sự trả thù từ những bà vợ là những người đàn ông có thói lăng nhăng chứ không phải những cô gái chân yếu tay mềm. Vì đôi khi họ cũng chỉ là nạn nhân của sự lừa dối mà thôi”.

Clip khiến triệu trái tim xúc động: Y bác sĩ ở Bình Thuận ôm nhau khóc khi bệnh nhân nhiễm Covid-19 cuối cùng xét nghiệm âm tính

Clip khiến triệu trái tim xúc động: Y bác sĩ ở Bình Thuận ôm nhau khóc khi bệnh nhân nhiễm Covid-19 cuối cùng xét nghiệm âm tính

Đoạn clip ghi lại hình ảnh các y bác sĩ ôm nhau bật khóc sau khi bệnh nhân nhiễm Covid-19 cuối cùng có kết quả xét nghiệm âm tính khiến nhiều người xúc động.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe