Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh va chạm giữa ô tô và xe máy khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều qua (16/1). Lúc này một người phụ nữ chạy xe máy chở theo đứa con nhỏ đang dừng đèn đỏ thì bị một chiếc ô tô tông từ phía sau. Vụ va chạm khiến hai mẹ con cùng chiếc xe văng xa nhiều mét.

Clip: Bị ô tô tông văng nhiều mét khi dừng đèn đỏ, mẹ hốt hoảng ôm con nhờ người giúp đỡ - Ảnh 1
Người phụ nữ bị ô tô tông từ phía sau khi dừng xe chờ đèn đỏ - Ảnh cắt từ clip

Ngay khi vừa đứng dậy, người mẹ vội vã tìm con, bế lên nhờ người giúp đỡ. Người dân xung quanh cũng chạy đến xem xét tình huống.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút không ít sự chú ý và bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích tài xế lái xe con vì không giảm tốc độ trước khi dừng đèn đỏ dẫn đến vụ tai nạn.

“Ý thức đi ô tô quá kém, thêm nữa khi bị tai nạn bố mẹ đừng vội bế bé lên ngay như thế, phải kiểm tra xem con có bị gì trước không đã. Nếu bị chấn thương hay gãy xương, nứt xương mà bế như thế là xong luôn đấy”, T.T khuyên.

Clip: Bị ô tô tông văng nhiều mét khi dừng đèn đỏ, mẹ hốt hoảng ôm con nhờ người giúp đỡ - Ảnh 2
Người mẹ hốt hoảng ôm con nhờ giúp đỡ sau tai nạn - Ảnh cắt từ clip

“Hình như tài xế xe con có ý định vượt đèn đỏ thì phải. Nếu tập trung thì chắc chắn anh ta đã nhìn thấy xe máy của hai mẹ con dừng ở phía trước. Chạy xe ngoài đường, sợ nhất là những người cố vượt đèn vàng, hoặc những giây đầu của đèn đỏ”, M.V phân tích.

“Dừng đèn đỏ đúng luật có khi cũng bị tông, hy vọng các cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm những trường hợp như vậy”, D.N hoang mang khi dạo gần đây thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn khi dừng đèn đỏ.

Dù đã nhiều giờ trôi qua nhưng cư dân mạng vẫn liên tục chia sẻ và bàn tán về vụ việc.

Bé gái 4 tuổi bị xe tải tông tử vong trước cổng trường mầm non: Nhà trường hé lộ nguyên nhân

Bé gái 4 tuổi bị xe tải tông tử vong trước cổng trường mầm non: Nhà trường hé lộ nguyên nhân

Liên quan đến vụ việc bé gái 4 tuổi bị xe tải tông tử vong ngay trước cổng trường mầm non, mới đây nhà trường đã hé lộ nguyên nhân.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe