Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 đã diễn ra vào ngày 5/9 vừa qua. Sau kỳ nghỉ hè, nhiều học sinh vẫn chưa thể quen với nề nếp học tập nên đến trường trong trạng thái uể oải, ngáp ngắn ngáp dài. Hình ảnh hài hước này nhanh chóng lọt vào ống kính máy ảnh của phụ huynh, sau khi được chia sẻ trên một số diễn đàn mạng xã hội đã nhận về vô số bình luận, chia sẻ.

Clip bé trai thẫn thờ như 'ông cụ non', mặc kệ sự đời khi khai giảng năm học mới gây bão mạng

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục lan truyền đoạn clip các em bé biểu diễn văn nghệ trong ngày khai giảng. Trong lúc cả tập thể đang múa hát trên sân khấu thì một bé trai thản nhiên ngồi chơi, dường như không quan tâm đến mọi thứ diễn ra xung quanh. Có lẽ cậu bé vẫn chưa dám tin kỳ nghỉ hè kết thúc quá sớm nên vẫn đang gặm nhấm nỗi buồn.

khai giang nam hoc moi 1
Hình ảnh bé trai mặc kệ sự đời trong ngày khai giảng năm học mới khiến người xem thích thú - Ảnh cắt từ clip

Chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, clip hài hước nhanh chóng được dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Chính phong cách "tự tin khoe cá tính", sẵn sàng sống khác biệt của bé trai khiến nhiều người thích thú và bình luận vô cùng rôm rả.

"Đúng là tụi trẻ con, luôn có những hành động mà người lớn chẳng thể đoán trước được"; "Cô giáo biên đạo bài múa chắc đang không biết nên khóc hay nên cười đây"; "Người ta chỉ đang buồn vì nuối tiếc kỳ nghỉ hè thôi mà"; "Em bé dễ thương quá"; "Nhạc rộn ràng thế kia mà cu cậu vẫn ngồi im được";..., dân mạng bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng.

Clip gã đàn ông sàm sỡ, tát phụ nữ dưới hầm để xe chung cư ở Hà Nội

Clip gã đàn ông sàm sỡ, tát phụ nữ dưới hầm để xe chung cư ở Hà Nội

Đoạn clip gã đàn ông sàm sỡ phụ nữ dưới hầm để xe chung cư hiện đang nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.