Clip bé trai buộc dây kéo cha nhậu say về nhà được chia sẻ rần rần vì quá đáng yêu

Xã hội 15/07/2020 10:30

Nhiều giờ qua, đoạn clip dễ thương ghi lại cảnh bé trai buộc dây, đạp xe kéo cha say rượu về nhà được dân mạng chia sẻ không ngừng.

Trước nay, khi các ông bố nhậu say, thường các bà mẹ sẽ là người có trách nhiệm đưa về nhà. Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip dễ thương quay lại cảnh cậu con trai buộc bố lại rồi kéo về khiến dân tình thích thú.

Theo hình ảnh trong clip gây bão mạng, cậu bé khoảng 6 - 7 tuổi chạy chiếc xe đạp nhỏ, đằng sau là ông bố say rượu. Tay ông bố được cột vào một sợi dây nối liền với chiếc xe đạp của con trai.

Dù di chuyển có phần loạng choạng nhưng dân mạng tin chắc rằng ông bố sẽ an toàn về đến nhà, không lo lạc đường. Bên cạnh đó, nhìn phong cách chuyên nghiệp của bé trai, nhiều người tin rằng đây không phải lần đầu cậu bé dùng cách này để đưa bố về.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Cư dân mạng hết lời khen ngợi cậu bé dễ thương, thông minh này.

clip de thuong 1
Đoạn clip dễ thương này đang gây xôn xao khắp các diễn đàn trên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

“Nhìn dễ thương quá đi. Cậu bé nhìn chuyên nghiệp như vậy chắc là đã làm nhiều lần lắm rồi”, K.L bình luận.

“Đúng là con nhà người ta không bao giờ làm tôi thất vọng. Cậu bé ngoan dễ sợ, vậy thì mẹ không cần phải ra tay rồi”, M.K khen ngợi.

"Nhìn ông bố cười tươi vậy là biết vui cỡ nào rồi. Được đi nhậu tới bến còn không lo chuyện không biết đường về nhà", một cư dân mạng thích thú.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin gì thêm về 2 cha con nhưng đoạn clip vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội, được chia sẻ nhiệt tình.

Kẻ đâm người phụ nữ bán hoa quả tử vong: "Tao đang chạy thận đằng nào cũng sắp chết, cho mày chết luôn"

Sau khi đâm chị H., Đào Đại Vương nói ‘tao đang chạy thận đằng nào cũng sắp chết, cho mày chết luôn’ rồi hắn bình thản đi thẳng lên công an huyện xin đầu thú.

TIN MỚI NHẤT