Từ xưa đến nay, việc cha mẹ bạo hành, đánh đập con cái luôn khiến dư luận lên án gay gắt. Mới đây, đoạn clip cha đánh con sau khi bất cẩn để con ngã xuống đất đang khiến cộng đồng mạng sôi sục.

Theo hình ảnh trong clip, người đàn ông được cho là bố chở theo 2 đứa trẻ dừng bên đường. Sau đó, anh ta dựng chân chống bước xuống, để hai con ngồi trên chiếc xe. 

Không may, chiếc xe bị mất thăng bằng, đổ ập xuống đường khiến hai bé ngã xuống. May mắn là cả hai không bị chiếc xe đè trúng người. Sau khi xảy ra vụ việc, người cha đã lập tức chạy đến. Thế nhưng thay vì kiểm tra tình hình của các con thì anh ta lại tát vào mặt đứa bé ngồi trước. Chưa hết, người này tiếp tục mắng chửi 2 con. Sau khi bị cha đánh chửi, đứa bé ôm mặt đứng khóc, lặng lẽ đi vào bên trong lề đường.

cha danh con 1
Hình ảnh người cha đánh chửi con sau khi ngã xe đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã gây bão mạng xã hội, nhận được vô số bình luận từ cư dân mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

“Không thương con bị té mà còn đánh đứa nhỏ nữa. Không hiểu làm cha kiểu gì nữa”, D.E trách.

“Không thể chấp nhận được, thấy con té nguy hiểm vậy chẳng những không hỏi han con mà còn lao vào tát luôn. Dù tức giận như thế nào thì cũng không được đối xử với con cái như vậy”, L.H bức xúc.

Được biết sự việc trên xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 12/10 vừa qua. Mặc dù vẫn chưa có thông tin gì thêm nhưng hiện đoạn clip gây bão mạng xã hội vẫn đang được chia sẻ, bình luận nhiệt tình.

Clip mẹ đánh con dã man, bố ngồi bên cạnh dửng dưng: ‘Đánh nó thêm đi’

Clip mẹ đánh con dã man, bố ngồi bên cạnh dửng dưng: ‘Đánh nó thêm đi’

Clip ghi lại hình ảnh mẹ đánh con lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, đặc biệt là thái độ của ông bố.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe