Clip bà vợ đánh ghen khiến các cô 'bồ nhí' phải e sợ khi muốn giật chồng người khác

Xã hội 27/03/2017 16:53

Để trừng phạt “bồ nhí” lén lút quan hệ với chồng mình, người vợ đã bắt cô gái trẻ cởi trần đi khắp phố, theo Mirror.

Đoạn video ghi lại sự việc hiện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Theo Mirror, đoạn video trên được quay tại thành phố Yibin, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vào tháng trước nhưng gần đây mới được công bố lên mạng xã hội.

Người vợ bắt đầu lo lắng khi mỗi tuần chồng mình đều biến mất vài giờ liên tục. Không ai biết ông ta đi đâu, thậm chí bà cũng không liên lạc được. Nghi ngờ chồng ngoại tình bên ngoài, người này đã lên kế hoạch theo dõi nhằm bắt gian tại trận. Để không xảy ra sơ sót khi đánh ghen, người vợ đã cùng với dì và mẹ mình theo dõi chồng suốt nhiều ngày. Cuối cùng bà thấy chồng mình đi vào một căn hộ nhỏ.

Khi xông vào căn hộ, người vợ bắt gặp chồng và cô “bồ nhí” trẻ tuổi đang khỏa thân trên giường. Quá tức giận, người vợ đã bắt cô gái đi 'diễu hành' trên phố trong tình trạng khỏa thân, trên người chỉ mặc duy nhất áo lót và một cái túi xách.

Sự việc đã thu hút được sự chú ý của nhiều người đi đường nhưng người vợ dường như vẫn không quan tâm về điều đó. Bà vẫn tiếp tục nắm tóc, đẩy cô gái đi về phía trước mặc kệ sự bàn tán của những người xung quanh.

Hiện tại,vẫn chưa thể xác định chính xác tên của người vợ và cô gái trẻ trong đoạn video nhưng được biết người quay video có tên là Chichi Chan. Cô nói: “Không ai có thể tha thứ cho người phụ nữ đã giật chồng của mình. Cô ta chấp nhận hình phạt này vì biết bản thân đã làm sai. Đây cũng là lời cảnh báo cho các cô gái, tốt nhất không nên có ý định cướp chồng của người khác, để không nhận hậu quả đáng tiếc như cô gái kia”.

Mặc dù không biết được chính xác danh tính của cô gái và người vợ, nhưng đoạn video đã làm dấy lên cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cô gái trẻ đáng bị như vậy vì đã cướp chồng của người khác. Một người dùng Weibo chia sẻ: “Nhiều cô gái trẻ bây giờ thích bám lấy chồng người khác để có tiền. Nếu còn ý định đó thì nên nhìn vào tấm gương này để không rước họa vào thân. Chẳng có bà vợ nào nhẹ tay với bồ nhí của chồng đâu”.

Tuy nhiên, một số khác lại không đồng tình với cách làm này của người vợ. Họ cho rằng: “Kẻ đáng chịu trừng phạt phải là người chồng lăng nhăng chứ không phải cô gái trẻ tội nghiệp này”.

TIN MỚI NHẤT