Nhiều giờ qua, cư dân mạng liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một bà bầu 8 tháng ngồi ven đường khóc tức tưởi vì bị cướp một chiếc điện thoại iPhone X cùng tiền mặt trong túi xách.

Kèm theo clip ghi lại hình ảnh hai người phụ nữ ngồi khóc sướt mướt, người dùng Facebook tên L.T.Đ còn chia sẻ lại toàn bộ câu chuyện trên trang cá nhân:

“Hai chị em đang cầm điện thoại để tìm số nhà người quen thì bất ngờ bị cướp, lúc 11 giờ 20 phút ở số nhà 27-29 ngõ 165 Nguyễn Lân.

Điều đáng nói là 2 thằng con trai sức dài vai rộng đã bất chấp nhẫn tâm xô ngã cả bà bầu 8 tháng để giật lấy chiếc điện thoại iPhone X và chiếc túi xách bên trong có ít giấy tờ và một chút tiền mặt. Bạn quay video này có nhìn thấy chạy ra luôn nhưng không kịp. Hai thanh niên đi wawe đội mũ bảo hiểm đỏ rồi phi ra ngõ 206 Nguyễn Lân chạy mất hút.

 Khổ thân chị, bầu bí sắp đẻ đến nơi rồi mà chúng nó cũng không tha”.

Vụ việc khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Bởi hành vi của hai thanh niên này có thể khiến bà bầu và thai nhi gặp nguy hiểm. Tất cả đều hy vọng kẻ xấu sẽ sớm bị cảnh sát bắt giữ để không tiếp tục gây hại cho xã hội.

Clip bà bầu 8 tháng ngồi ven đường khóc tức tưởi vì bị hai thanh niên xô ngã cướp điện thoại - Ảnh 1
Người phụ nữ mang thai vẫn chưa hoàn hồn sau khi bị cướp - Ảnh: Facebook

Bên cạnh đó, dân mạng cũng cho rằng đây là bài học cho tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ phải cẩn thận hơn khi ra đường. Đặc biệt là không nên sử dụng điện thoại khi đi ngoài đường.

 "May đứa trẻ không sao, chị em sau này ra đường nhớ cẩn thận. Tụi ăn cướp nó không tha ai đâu. Coi như của đi thay người vậy", M.K bình luận.

"Mong cơ quan chức năng sớm bắt được những kẻ này để trừng trị thật nặng làm gương cho kẻ khác. Với lại, khi ra ngoài, mọi người đừng mang theo nhiều tiền, đề phòng trước dù sao vẫn hơn", L.A khuyên.

Khởi tố hai kẻ nghiện game giết người, cướp ôtô phi tang thi thể

Khởi tố hai kẻ nghiện game giết người, cướp ôtô phi tang thi thể

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) tỉnh Hòa Bình đã khởi tố hai đối tượng giết tài xế phi tang xác dưới đèo.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe