Sự việc xảy ra vào ngày 29 tháng 4 vừa qua tại Quảng Đông, Trung Quốc. Khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, nó đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

 

Theo hình ảnh trong đoạn clip, cậu bé bị những gã đàn ông kia lột sạch quần áo rồi dùng một đoạn dây kẽm đánh tới tấp vào người. Mặc dù cậu bé khóc lóc, van xin được tha thứ nhưng những người này vẫn không dừng tay. Trong khi 1 người đàn ông đánh đứa trẻ thừa sống thiếu chết thì những người còn lại lên tiếng cổ vũ và dùng điện thoại quay phim.

Được biết, cậu bé trong đoạn clip bị nghi ngờ ăn trộm xe của một trong năm người kia. Mặc dù cậu bé đã trở về nhà, nhưng họ vẫn tìm đến bắt cậu bé đi để đánh đập.

Cậu bé bị 5 người đàn ông lột quần áo, đánh đập để quay clip. Ảnh cắt từ clip

Người nhà của nạn nhân cho biết, vì bị thương khá nặng nên em không thể đến trường. Không chỉ vậy, sự việc còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của em. Kể từ khi sự việc xảy ra, cậu bé thường xuyên bị mất ngủ, luôn trong trạng thái hoảng sợ. Được biết, hoàn cảnh gia đình nạn nhân tương đối khó khăn. Cậu bé hiện đang sống cùng người ông lớn tuổi vì cha mẹ đi làm ăn xa.

Theo nguồn tin của Pearvideo, cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra và làm rõ sự việc.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nó đã gây ra rất nhiều luồng tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, pháp luật nên trừng trị thích đáng những kẻ bạo hành đứa trẻ và quay clip lại để đăng tải lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng những thanh niên này mặc dù đáng trách nhưng không nên trách phạt quá nặng để họ có cơ hội làm lại cuộc đời

Tình trạng trẻ em bị bạo hành ở nông thôn Trung Quốc

Vì kinh tế của Trung Quốc phát triển không đồng đều giữa các thành phố, nên hầu hết những người trong độ tuổi lao động sẽ di chuyển lên các thành phố lớn để tìm việc. Khi cha mẹ rời quê hương lên thành phố làm việc, những đứa trẻ sẽ ở lại với ông bà, người thân tại vùng quê nghèo. Do sống trong hoàn cảnh thiếu thốn, không nhận được tình yêu thương và sự giáo dục của cha mẹ nên các em rất dễ trở thành nạn nhân của những vụ bạo hành trẻ em, xâm hại tình dục. Trong suốt nhiều năm qua, các nhà chức trách Trung Quốc vẫn chưa tìm được biện pháp giải quyết triệt để vấn đề này.

Nguồn: Pearvideo

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe