Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn video chồng đánh vợ giữa đường khiến nhiều người xôn xao. Đau xót nhất chính là vụ bạo hành còn xảy ra trước mặt 2 cháu bé được cho là con của đôi vợ chồng. 

Theo nội dung đoạn clip, không biết vì nguyên nhân gì mà đôi nam nữ cãi nhau lớn tiếng trên vỉa hè. Người chồng lao vào đánh đấm vợ khiến cô ngã sõng soài xuống đường. Chứng kiến sự việc, một người đàn ông chạy ra can ngăn nhưng người chồng vẫn tiếp tục mắng chửi vợ lớn tiếng. 

chong danh vo 1

chong danh vo 2

chong danh vo 3
Clip chồng đánh vợ giữa đường trước mặt hai con nhỏ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh cắt từ clip

Trước mặt hai con nhỏ khoảng 3-4 tuổi, người chồng hung hăng túm tóc, đẩy vợ ngã xuống đường rồi dùng chân đá tới tấp vào người vợ. Bị đánh đau nhưng cô vợ chỉ cố chịu đựng, không có hành động chống cự. Đến cuối clip, một người đàn ông khác ra ngăn cản thì gã chồng mới chịu ngừng tay.

Đoạn clip chồng vũ phu gây bão mạng và nhận về vô số bình luận phẫn nộ. Tuy chưa rõ nguyên nhân sự việc nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng hành động đánh vợ trước mặt con là không thể chấp nhận được. 

"Chẳng những vi phạm đạo đức mà còn vi phạm pháp luật"; "Giữa đường giữa sá có biết bao nhiêu người chứng kiến mà anh ta còn đánh không tiếc tay như vậy, chẳng biết ở nhà còn hành hạ vợ như thế nào"; "Mỗi lần chứng kiến những đứa trẻ ngây thơ phải sống trong cảnh bạo lực gia đình đều cảm thấy thực sự đau lòng"; "Tội nghiệp hai đứa trẻ quá"...

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ, bình luận trên mạng xã hội.

Vợ đâm chết chồng giữa chợ ở Sài Gòn: Chỉ vì 1 hộp cơm 'ăn sang'

Vợ đâm chết chồng giữa chợ ở Sài Gòn: Chỉ vì 1 hộp cơm 'ăn sang'

Mâu thuẫn vì một hộp cơm, người vợ đâm chết chồng giữa chợ, bỏ lại 3 con nhỏ bơ vơ. Theo người dân sống gần đó, nạn nhân là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn.