Chuyện thật như đùa: Người phụ nữ Phú Thọ bất ngờ tìm được chồng đi lạc 11 năm nhờ xem TikTok

Xã hội 12/05/2021 13:43

Sau 11 năm lạc nhau, vợ chồng anh Đinh Văn Phú (sinh năm 1976) và chị Đinh Thị Năm (sinh năm 1970) ở xã Yên Lãng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đã đoàn tụ đầy bất ngờ nhờ một clip được đăng tải trên TikTok.

Theo thông tin từ báo Tuổi Trẻ, anh Đinh Văn Phú là người dân tộc Mường, mắc bệnh tâm thần và đã đi lạc gia đình từ 11 năm trước. Từ đó đến bây giờ, gia đình rất lo lắng và vẫn không ngừng tìm kiếm anh nhưng không hề có được 1 tia hy vọng nào. Nhiều lần, chị Năm cũng xem một số clip trên mạng, đôi khi thấy người giống chồng mình nên tìm cách liên hệ, tìm tới tận nơi nhưng lại không phải.

Cho đến giữa tháng 4/2021, chị Nguyễn Ánh Tuyết đăng tải đoạn clip trên TikTok có quay trúng anh Phú một đoạn. Đến ngày 10/5, chị Năm lại tình cờ xem được clip trên và nhận ra chồng mình nên tìm cách liên hệ với chủ tài khoản đăng tải video.

Vừa mừng vưà bán tín bán nghi, Chị Năm nhắn tin vào tài khoản của chị Tuyết nhờ xác minh xem người đàn ông trong clip có hình xăm Phật ngồi thiền bên ngực trái hay không? Sau khi chị Tuyết tìm được và kiểm tra, chụp thêm hình ảnh gửi qua, chị Năm xác nhận đó là người chồng đã đi lạc 11 năm trước. Sau đó 1 ngày, gia đình chị Năm đi từ Phú Thọ lên Tuyên Quang để đón người thân về đoàn tụ.

Thấy gia đình đoàn tụ sau 11 năm xa cách, chị Tuyết xúc động chia sẻ: "Anh ấy ở quanh trong làng tôi bao nhiêu năm nay, chúng tôi cũng hay đưa đồ ăn cho anh ấy nên anh hay qua lại nhà, có hôm còn ngủ trước cửa. Anh ấy lúc tỉnh lúc mê, thỉnh thoảng đi đâu mấy tháng rồi quay lại. Cũng có nhiều người từng quay video anh ấy, nhưng chắc có duyên nên chị Năm xem trúng cái tôi đăng".

Hiện tại anh Đinh Văn Phú đã được gia đình đưa về Phú Thọ và tình trạng sức khỏe ổn định hơn.

Nam thanh niên nhẫn tâm giết chết em trai ruột 3 tuổi để chiếm quyền thừa kế

Một nam thanh niên trú ở xã Hoàng Thu Phố, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai đã giết em trai ruột 3 tuổi rồi đem xác giấu vào rừng để chiếm phần đất đai thừa kế. Hiện cơ quan công an đã khởi tố V.S.V. vì tội danh giết người.

TIN MỚI NHẤT