Liên quan đến vụ việc dây điện đứt trước cổng trường khiến 6 học sinh thương vong, ông Phạm Văn Thôi, Hiệu trưởng Trường THCS An Lục Long (tỉnh Long An) cho biết hiện sức khỏe 4 học sinh bị thương đã ổn định. Trong khoảng thời gian các em nằm viện, lãnh đạo nhà trường và thầy cô thường xuyên đến thăm hỏi sức khỏe. Được biết, 2 trong số 4 em đã xuất viện về nhà, 2 em còn lại đã qua cơn nguy kịch.

Chứng kiến em gái sinh đôi bị điện giật tử vong trước cổng trường, người chị hoảng loạn, muốn nghỉ học  - Ảnh 1
Sau khi chứng kiến em gái tử vong trước cổng trường, tinh thần N.H trở nên hoảng loạn - Ảnh: Internet

Ông Thôi còn cho biết thêm, hai học sinh đã xuất viện vẫn chưa đi học lại vì gia đình muốn tinh thần các em ổn định, bớt sợ hãi.

Ngoài ra, em N.T.N.H (chị em sinh đôi của em N.T.N.L, nữ sinh tử vong trong vụ tai nạn) cũng nghỉ học nhiều ngày vì chưa hết hoảng loạn sau khi chứng kiến cái chết của em gái. Vào ngày xảy ra sự việc, hai chị em cùng ra về. N.L đi trước vướng phải dây điện tử vong, N.H đi theo phía sau nên may mắn thoát nạn.

Sau khi nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng, N.H hoảng loạn tinh thần, không dám đến trường, muốn thôi học. Gia đình quá đau xót nên cho em tạm nghỉ học, sau đó mới tính tiếp.

Chứng kiến em gái sinh đôi bị điện giật tử vong trước cổng trường, người chị hoảng loạn, muốn nghỉ học  - Ảnh 2
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn thương tâm - Ảnh: Internet

Được biết, sau khi xảy ra sự cố trên, nhà trường đã tạo điều kiện để N.H có thể chuyển sang trường gần nhà. Bên cạnh đó, nhà trường cũng động viên gia đình tiếp tục cho con đi học.

Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Điện lực huyện Châu Thành cho biết lãnh đạo Điện lực Long An, Điện lực huyện Châu Thành đã đến thăm viếng, chia sẻ mất mát với gia đình các nạn nhân và gửi cho gia đình hai học sinh tử vong mỗi nhà 50 triệu, các em bị thương mỗi người 10 – 15 triệu.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

2 học sinh tử vong, 4 em bị thương vì điện giật trước cổng trường: Thương tâm cảnh phụ huynh gào khóc cầu cứu

2 học sinh tử vong, 4 em bị thương vì điện giật trước cổng trường: Thương tâm cảnh phụ huynh gào khóc cầu cứu

Chứng kiến cảnh 6 học sinh nằm bất động trước cổng trường, nhiều người dân gào thét, cầu cứu trong tuyệt vọng.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe